Bugatti mô tả quá trình sáng tạo đằng sau siêu xe Monster Bolide

Bugatti mô tả quá trình sáng tạo đằng sau siêu xe Monster Bolide

Nếu anh em tra từ "bolide" trong từ điển, sẽ thấy có nghĩa là sao băng hay những thiên thạch rất sáng. Trong một số ngôn ngữ nhất định, từ này cũng có nghĩa là xe đua F1 hoặc xe đua nói chung.

Tóm lại, tất cả những ý nghĩa này để mô tả ngắn gọn một cách hoàn hảo về chiếc hypercar mới nhất và tuyệt vời nhất mà Bugatti đã sản xuất .

Hãng xe Pháp đã ra mắt Monster Bolide vào tháng 10 năm ngoái, hơn 4 năm sau khi Chiron chính thức xuất hiện lần đầu.

Bolide sử dụng chung nền tảng là động cơ W16, cũng là là phiên bản nặng nhất của khối động cơ này.

bugatti-mo-ta-qua-trinh-sang-tao-dang-sau-sieu-xe-monster-bolide

Trước siêu xe khủng này, Bugatti đã sản xuất Sport, Pur Sport, Vision Gran Turismo, Centodieci, Divo, Super Sport 300+ và La Voiture Noire.

bugatti-mo-ta-qua-trinh-sang-tao-dang-sau-sieu-xe-monster-bolide-1

Trong một vài đoạn video mới nhất của họ được công bố, nhà sản xuất siêu xe đã trình diễn quá trình lắp ráp Bugatti Bolide.

Bắt đầu bằng một bài phát biểu ngắn của Giám đốc điều hành Stephan Winkelmann, người giải thích rằng Bugatti luôn đưa ra "sự xuất sắc, công nghệ cao và hiệu suất".

bugatti-mo-ta-qua-trinh-sang-tao-dang-sau-sieu-xe-monster-bolide-2

Họ cũng cố gắng tạo ra "trải nghiệm lái xe đáng kinh ngạc nhất từ ​​trước đến nay". Để đạt được điều đó, Bugatti tiếp tục cố gắng tăng sức mạnh đồng thời giảm trọng lượng của xe.

"Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi phát triển một chiếc siêu xe thể thao chỉ tập trung vào đường đua? Với khái niệm về công nghệ Bugatti Bolide, giờ đây chúng tôi đã tìm ra câu trả lời", Winkelmann nói.

bugatti-mo-ta-qua-trinh-sang-tao-dang-sau-sieu-xe-monster-bolide-3

"Nghiên cứu thử nghiệm của Bugatti Bolide là chiếc xe siêu thể thao định hướng đường đua, có phiên bản sửa đổi của động cơ W16 mang tính biểu tượng, với thân xe tối ưu để có lực ép tối đa."

Dù vậy, có lẽ thực tế chiếc xe này vẫn còn là nguyên mẫu và Bugatti vẫn chưa quyết định có đưa Bolide vào dây chuyền sản xuất hay không?

Anh em có thể tìm "BUGATTI Bolide" để xem chi tiết quá trình lắp ráp và thử nghiệm chiếc siêu xe này.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê