Brembo ra mắt phanh đĩa mới với bề mặt như gương

Brembo ra mắt phanh đĩa mới với bề mặt như gương

Nếu đâu đó anh em từng thấy mặt mình trong bộ phanh đĩa, thì đó có thể là phanh đĩa của Brembo.

Brembo gần đây đã phát hành một rô-to phanh mới có bề mặt tráng gương, với vẻ ngoài bóng bẩy cho phép phanh phản chiếu vật thể phía trước.

Thiết kế này không chỉ vì tính thẩm mỹ mà còn là vấn đề về hiệu suất phanh. Brembo tuyên bố bộ phanh đĩa mới này có khả năng chống ăn mòn cao. Độ bền của tốt hơn các loại phanh đĩa khác.

brembo-ra-mat-dia-phanh-moi-voi-be-mat-nhu-guong

Để tạo cho hệ thống phanh đĩa có vẻ ngoài phản chiếu đặc biệt, Brembo phủ lên chúng một lớp sơn thông qua quy trình gọi là công nghệ High-Velocity-Oxy-Fuel.

Ngoài việc có độ bền lâu hơn, Brembo cho biết các rô-to cũng ít bám bụi hơn so với phanh thông thường.

Trên bề mặt đĩa, Brembo in thêm logo của hãng để làm mốc xem khi nào thì nên thay đĩa khi đã quá mòn, ngoài ra cũng tăng tính thẩm mỹ cho loại phanh này.

Bộ phận này dành riêng cho xe điện vì xe điện sử dụng hệ thống phanh khác với xe động cơ đốt trong.

brembo-ra-mat-dia-phanh-moi-voi-be-mat-nhu-guong-1

Brembo đặt mục tiêu biến phanh đĩa gương trở thành một sản phẩm phanh đĩa thân thiện với môi trường và có ngoại hình hấp dẫn.

Hiện tại, thông tin chi tiết về giá cả cũng như tính khả dụng của bộ phận này chưa được công bố. Hãng cũng không giải thích những gì xe điện đã sử dụng sản phẩm này như một thiết bị tiêu chuẩn trên xe hơi của họ.

Chắc chắn, rất nhiều anh em đang nóng lòng được xem màn trình diễn khi được ra mắt thực tế để xem liệu phanh đĩa gương này có thực sự tỏa sáng khi đối mặt với điều kiện đường phố và bụi bẩn.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê