Bộ sưu tập toàn Honda Dream, Wave với biển số VIP 2,2 tỷ đồng

Bộ sưu tập toàn Honda Dream, Wave với biển số VIP 2,2 tỷ đồng

Dàn xe này là của Hoàng Đình Tiến, với toàn Honda Dream, Wave có biển số VIP tứ quý, biển sảnh. Được biết, đã có người trả hơn 2,2 tỷ đồng nhưng chủ nhân vẫn quyết không bán để giữ làm kỷ niệm.

Hoàng Đình Tiến là một tay chơi xe biển số đẹp ở Bắc Ninh, thuộc thế hệ 9x, tuy còn rất trẻ nhưng đã khiến nhiều người phải trầm trồ trước dàn xe này.

Với độ chịu chi và chịu khó săn lùng, bộ sưu tập của Đình Tiến với nhiều xe Honda Dream Thái và Honda Wave biển tứ quý 9. Người chơi thường rất ưa chuộng và đánh giá cao biển tứ quý 9 vì quan niệm mang lại trường thọ và may mắn. Ý nghĩa theo kiểu như 9 là cửu, vì thế tứ cửu là cứu tử, không chỉ mang lại may mắn tiền tài mà còn là sự an toàn khi lái xe.

Hình ảnh từ facebook cá nhân của nhân vật.

bo-suu-tap-toan-honda-dream-wave-voi-bien-so-vip-22-ty-dong-1

Đình Tiến cũng đã đầu tư hẳn một phòng riêng để cất giữ cũng như chăm sóc, bảo quản xe hàng tuần để luôn giữ vẻ sạch sẽ, sáng bóng. Không chỉ những chiếc Dream biển tứ quý 9, anh bạn còn sở hữu chiếc Dream số tiến “6789” - thường được dịch là là “San Bằng Tất Cả”.

Chiếc Honda Dream này cũng để lại nhiều kỉ niệm đáng nhớ bởi để sưu tầm được biển 29M6 6789, anh phải rất kiên trì. Nhiều người cũng đã hỏi mua nhưng chủ cũ quyết không bán vì gia đình họ rất có điều kiện.

Cũng vì đam mê, Đình Tiến đã bất chấp để sở hữu được chiếc xe có biển sảnh tiến “San Bằng Tất Cả” dù khó đến mức nào. Có lần gặp xe trên đường, dân chơi xe 9X đã đi theo hơn 20 km để về tận nhà chủ xe.

Có lẽ vì thấy được sự thật lòng và khao khát sở hữu của anh mà chủ xe cũng đồng ý nhượng lại trong niềm vui của cả hai bên, sau cả một quá trình chia sẻ về niềm đam mê và hứa sẽ lột xác long lanh hơn và giữ gìn làm kỷ niệm.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê