Bộ sên DID mới đậm chất Valentino Rossi, dành cho xe mô tô và xe phổ thông

Bộ sên DID mới đậm chất Valentino Rossi, dành cho xe mô tô và xe phổ thông

D.I.D đã vừa tôn vinh mối quan hệ lâu dài của họ với Valentino Rossi bằng một bộ sên mới, với logo và số hiệu của Rossi bằng cách khắc laser.

Với một loạt các giải thưởng đã đạt được, cùng với lượng người hâm mộ rất lớn, nên biểu tượng VR46 thường được xuất hiện rất nhiều trên các sản phẩm dành cho biker và cả mô tô.

Mũ bảo hiểm, áo giáp, bao tay hay những phiên bản xe có tem của Rossi, giờ là bộ sên chính hãng từ DID.

D.I.D vốn là thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản, đặt nhà máy sản xuất tại Thái Lan, là một trong những công ty sản xuất nhông sên dĩa hàng đầu được nhiều anh em tin dùng.

bo-sen-did-moi-dam-chat-valentino-rossi-danh-cho-anh-em-biker-1

Sợi sên mới này là phiên bản đặc biệt được nâng cấp từ dòng 520 và 525 VX2. Trên phiên bản VR46 có thiết kế mở với các liên kết đinh tán rỗng và được trang bị công nghệ của D.I.D cho MotoGP. Vòng X được cấp bằng sáng chế có nghĩa là phiên bản VR46 này có thể chịu được sự khắc nghiệt trên đường đua.

Phiên bản sên VR46 sẽ có màu vàng và bạc, cụ thể các liên kết vàng bên trong và bên ngoài là màu bạc, với logo VR46 cùng số hiệu của tay đua huyền thoại này.

bo-sen-did-moi-dam-chat-valentino-rossi-danh-cho-anh-em-biker-3

Mức giá khoảng 130 USD (khoảng 3 triệu đồng) với 2 biến thể. Thứ nhất là mẫu 520 VX / VR46, sử dụng cho xe 125cc đến 750cc. Thứ hai là 525 VX / VR46 được khuyến nghị cho xe 400cc đến 900cc.

Tất nhiên, chỉ số mài mòn của bộ sên cũng khá cao, với 520 nhận được 3.500 và 525 nhận được chỉ số 4.000. Trong khi đó, một bộ sên bình thường sẽ có chỉ số mài mòn chỉ 100.

Với mức giá này thì mình nghĩ anh em hoàn toàn có thể chơi được, với  xe phổ thông có lẽ sẽ còn đắn đó nhưng đối với những dòng xe mô tô thì so ra tầm giá này là vừa phải.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê