Bộ lót yên khá hay Cool & Gel dành cho xe máy

Bộ lót yên khá hay Cool & Gel dành cho xe máy

Đồ chơi dành cho xe máy ngày nay ra đa dạng và tiện dụng, dưới đây là một món cũng khá hay, giúp anh em có thể ngồi thoải mái để điều khiển xe, đặc biệt là trời nắng, cùng tìm hiểu bộ lót yên Cool & Gel này xem sao nhé.

Bộ sản phẩm lót yên xe có tên Cool & Gel được ra mắt nhằm giải quyết một số vấn đề khó chịu liên quan đến phần yên xe máy. Đó là cảm giác nóng vào những ngày nắng và tình trạng nhức mỏi khi di chuyển trong thời gian dài.

Sản phẩm này bao gồm đệm gel giảm sốc và đệm lưới 3D, có thể sử dụng riêng lẻ hoặc kết hợp cùng lúc tùy theo mục đích sử dụng. Ví dụ như khi anh em cần di chuyển đường dài trong những ngày nắng nóng thì dùng cả 2, còn khi di chuyển trong thành phố thì dùng đệm lưới là đủ.

bo-lot-yen-kha-hay-cool-gel-danh-cho-xe-may

Nhờ vào cấu trúc lưới 3D giúp thông thoáng, tách biệt với phần yên khi ngồi lên, chắc chắn sẽ không còn cảm giác khó chịu, nóng bức cho bờ mông. Còn lớp đệm gel giảm sốc dày 10mm giúp phân tán áp lực lên mông và bớt đi cảm giác ê và đau nhức.

Cách tháo lắp riêng lẻ hay kết hợp cũng rất nhanh về dễ dàng, mình thấy khi không cần thiết sử dụng thì anh em nên tháo ra, tránh bị mất cắp hoặc để sản phẩm ảnh hưởng quá lâu của thời tiết.

Thông tin sản phẩm lót yên xe máy có màu đen, kích thước đệm gel là W36 x L (D) 1.6 x 31cm, chất liệu Da tổng hợp/Polyurethane silicone, kích thước đệm lưới 3D là W34. 5 x L (D) 0.6 x 27cm, chất liệu Polyester/Da tổng hợp.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê