Bộ kit độ dành riêng Royal Enfield Interceptor 650, chỉ cần thay thế là có xe mới

Bộ kit độ dành riêng Royal Enfield Interceptor 650, chỉ cần thay thế là có xe mới

Hãng xe Crooked Motorcycles của Đức biến chiếc đã biến mẫu 650 Twin thành một chiếc scrambler lai một chút café racer.

Royal Enfield Interceptor 650 là một mẫu xe cơ sở để những hãng độ thỏa sức tùy biến. Kiểu dáng tiêu chuẩn của mẫu xe này vốn mang cảm hứng từ thập niên 60/70, kỹ thuật đơn giản và các bộ phận trên xe cũng thân thiện với người dùng.

Những yếu tố đó đã khiến mẫu xe này trở thành một nền tảng tuyệt vời để những hãng độ có kinh nghiệm tạo ra siêu phẩm.

Hãng xe máy Crooked của Đức biết Royal Enfield có thể linh hoạt đến mức nào và đã phát triển hai bộ phụ kiện dễ dàng lắp đặt cho khách hàng của Interceptor 650.

bo-kit-do-danh-rieng-royal-enfield-interceptor-650-chi-can-thay-the-la-co-xe-moi-1

Các nhà chế tạo Jakob Müller và Dominikus Braun đã tạo ra các vòng khung phía sau mới cho cả hai bộ lắp vào thanh ray. Điều này giúp chủ sở hữu không phải cắt vào khung phụ trong khi vẫn đạt được vẻ ngoài độc đáo.

Bộ Gravel mang lại cảm giác được khởi động giống như những chiếc xe đua của yore. Một chiếc yên dài, hoàn thiện phần đuôi trong khi đèn hậu LED, đèn báo LED và biển số xe tùy chỉnh.

Ở phía trước, tấm chắn bùn trước được gắn trên cao, tấm bảo vệ phuộc in 3D và ghi đông Renthal phù hợp với kiểu dáng scrambler cổ điển. Đèn pha kiểu LED Bates, xi-nhan Motogadget và đèn nháy Motoism đã hiện đại hóa bản độ. Cuối cùng, lốp Continental TKC80 và hệ thống treo YSS hành trình dài đã trang bị cho Interceptor 650.

bo-kit-do-danh-rieng-royal-enfield-interceptor-650-chi-can-thay-the-la-co-xe-moi-2

Bộ phụ kiện thứ 2 là Street, mang phong cách café racer đi kèm với ốp đuôi xe in 3D, kết hợp với yên xe bọc da Alcantara tinh tế. Tính thẩm mỹ tối giản, thiết kế uốn lượn cho đèn xi-nhan/đèn hậu LED. Ở phía trước, một tấm ốp nhôm chế tạo thủ công bao quanh đèn pha Gazzini, đèn xi-nhan ABM, Motogadget speedo.

Cả hai bộ đều có cùng một hệ thống xả tùy chỉnh và một bộ dây đặc biệt cho trải nghiệm plug-and-play. Mỗi bộ phụ kiện bao gồm giá của một chiếc Royal Enfield Interceptor 650 mới, với Gravel được bán lẻ với giá 16.500 €, tương đương 410 triệu đồng và Street sẽ có giá 17.500 €, tương đương 435 triệu đồng.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê