BMW R1250R được độ lại thành phong cách bobber hầm hố

BMW R1250R được độ lại thành phong cách bobber hầm hố

Từ chiếc một chiếc roadster cơ bắp, chiếc BMW R1250R này đã được độ lại thành phong cách bobber hầm hố.

Bên cạnh việc cung cấp sức mạnh cho các mẫu xe như R18 và RnineT, nền tảng động cơ boxer của BMW còn được trang bị trên ADV hạng nặng R1250GS và R1250R roadster.

Tuy nhiên, biến thể của khối động cơ DOHC, dung tích 1.254cc này đã được House of Munich trang bị thêm công nghệ ShiftCam.

Dựa trên sự pha trộn giữa cổ điển và hiện đại, cửa hàng độ Renard Speed ​​Shop có trụ sở tại Estonia đã tạo ra R1250R như một chiếc mô tô của tương lai.

bmw-r1250r-duoc-do-lai-thanh-phong-cach-bobber-ham-ho

Dự án được đặt tên là “Reimagined”, gần như đã loại bỏ hoàn toàn ngoại hình roadster nguyên bản và tinh chỉnh thành phong cách bobber hầm hố.

Các chi tiết như yên xe solo, bộ phận bảo vệ phuộc và cụm đèn chiếu sáng phân tầng gợi lên hình ảnh của những chiếc bobber vài năm trước.

Được tạo hình từ nhôm, thân xe bao bọc bằng những mảng kim loại lớn. Nhóm nghiên cứu cũng sơn các tấm ốp và bình xăng mới với màu trắng để tạo vẻ thẩm mỹ cực kỳ hiện đại.

bmw-r1250r-duoc-do-lai-thanh-phong-cach-bobber-ham-ho-2

Để nổi bật hơn, nhóm nghiên cứu đã gia công CNC cho tấm lưới phía trước với phần viền sáng bóng. Renard cũng sử dụng công nghệ in 3D cho vỏ phuộc, nhằm tăng thêm độ cứng cáp.

Điểm nhấn chắc chắn vẫn là khối động cơ boxer màu đen được lộ ra giữa phần thân màu trắng.

bmw-r1250r-duoc-do-lai-thanh-phong-cach-bobber-ham-ho-3

Hệ thống ống xả là một cặp Akrapovic titan mới, có nguồn gốc từ Ducati Panigale Superleggera, được đưa sang 2 bên.

Để hoàn thiện cho dàn chân cứng cáp và cũng mang một chút cổ điển, chiếc R1250R này đã được trang bị bộ vành nan hoa được chế tác bởi Jonich Wheels của Ý.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê