BMW R Nine T được độ lại mang ngoại hình như chiếc xe ngoài không gian

BMW R Nine T được độ lại mang ngoại hình như chiếc xe ngoài không gian

Một phiên bản BMW R nine T độ đã được xưởng độ tại Moscow tùy chỉnh để biến thành một chiếc xe đậm chất vũ trụ.

Dòng xe R nine T nguyên bản của BMW vốn là sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại và ngoại hình cổ điển, với độ hoàn thiện cao cùng gói trang bị hấp dẫn vốn là mơ ước của nhiều anh em mê nét đẹp cổ.

Dù là phiên bản Urban GS, Scrambler hay Racer, BMW Motorrad đều đạt được sự cân bằng giữa kiểu dáng và hiệu suất mà khó có mẫu xe nào sánh kịp. Dù vậy, xưởng độ Zillers Garage vẫn muốn can thiệp vào và tạo nên một phiên bản mới.

bmw-r9t-duoc-do-lai-mang-ngoai-hinh-nhu-chiec-xe-ngoai-khong-gian

Zillers Garage không còn xa lạ với việc tạo hình kim loại cho những chiếc mô tô. Xưởng độ của họ có trụ sở tại Moscow đã từng khiến nhiều người say mê với nhiều tác phẩm độc đáo.

Còn với chiếc R9T dưới đây, toàn bộ thân xe đã được bọc một bộ dàn áo nhôm liền mạch, tạo hình như một chiếc xe ngoài vũ trụ cùng màu sắc đậm chất kim loại.

bmw-r9t-duoc-do-lai-mang-ngoai-hinh-nhu-chiec-xe-ngoai-khong-gian-1

Tổng thể xe có ngoại hình tròn trịa và hầm hố, với những chi tiết được chế tạo tinh xảo như bộ đèn chiếu sáng dạng bi cầu, đèn báo rẽ tích hợp, bộ vành xe bản lớn, bảng điều khiển và ngay cả đuôi đèn hậu sau.

bmw-r9t-duoc-do-lai-mang-ngoai-hinh-nhu-chiec-xe-ngoai-khong-gian-2
bmw-r9t-duoc-do-lai-mang-ngoai-hinh-nhu-chiec-xe-ngoai-khong-gian-3

Zillers Garage cũng thay thế hệ thống treo khí nén để có được hình dáng thấp, gầm xe chỉ cách mặt đất vài mm.

bmw-r9t-duoc-do-lai-mang-ngoai-hinh-nhu-chiec-xe-ngoai-khong-gian-4

Về động cơ, chiếc R9T này vẫn giữ nguyên bộ máy boxer 1170cc nhưng hệ thống ống xả tùy chỉnh cắt ngắn, nhờ đó kết hợp với sự canh chỉnh đã tăng công suất đến mức 110 mã lực.

Anh em thấy phiên bản R9T độ này như thế nào, trông giống như một chiếc xe trong những phim khoa học viễn tưởng quá đúng không? 
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê