BMW R 1250 GS và nhiều mẫu mô tô khác chỉ hơn 5 triệu đồng

BMW R 1250 GS và nhiều mẫu mô tô khác chỉ hơn 5 triệu đồng

Cầm lái trên một chiếc mô tô cao cấp thì khó chứ sở hữu thì dễ, với những chiếc xe đồ chơi đến từ thương hiệu Injusa, có giá chỉ khoảng 5 triệu đồng.

Nhiều mẫu mô tô cao cấp được tái tạo lại thành phiên bản đồ chơi đến từ Injusa, một thương hiệu từ Tây Ban Nha, chẳng hạn như BMW R 1250 GS hay một số mẫu khác đến từ Honda, Kawasaki, Aprilia…

Điểm đặc biệt hơn là những chiếc xe đồ chơi có đèn phát sáng, có thể tạo ra âm thành và thậm chí còn phát nhạc được từ thẻ SD. Bên dưới còn được trang bị 2 bánh xe phụ, chống ngã đổ, để di chuyển với tốc độ khoảng 6 km/giờ, để giữ an toàn cho những đứa trẻ.

Những chiếc xe đồ chơi từ Injusa được tạo hình từ những chiếc mô tô nổi tiếng như là Kawasaki ZX-10, Aprilia RSV4, Honda RC213-V và thậm chí cả mẫu xe adventure to lớn BMW R 1250 GS.

bmw-r-1250-gs-va-nhieu-mau-mo-to-khac-chi-hon-5-trieu-dong-1

Chi tiết được hoàn thiện rất giống với những mẫu xe thật, mỗi chiếc đều đi kèm với pin và bộ sạc riêng.

Mức giá xe đồ chơi Injusa sẽ chênh lệch tùy theo từng mẫu mã, như mẫu BMW 1250 GS trong bài sẽ có giá 199 €, tương đương khoảng 5,1 triệu đồng. Anh em thậm chí còn có thể tìm mua được phiên bản đặc biệt màu vàng và đen GS 40th Anniversary.




LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê