Biker Út Lụi xô đổ kỷ lục của Tô Hà Đông Nghi bằng thời gian khó tin

Biker Út Lụi xô đổ kỷ lục của Tô Hà Đông Nghi bằng thời gian khó tin

Theo những chia sẻ được đăng trên trang cá nhân của Út Lụi Nguyễn biker này đã chạy từ Sài Gòn ra đến Hà Nội chỉ với thời gian 16 tiếng 24 phút, chính thức phá kỷ lục của tay đua Tô Hà Đông Nghi trước đây.

Mình cũng phải nói đây là việc làm rất nguy hiểm vì biker này đã điều khiển xe chạy quá nhanh và trong một thời gian dài liên tục. Dù thế nào đi nữa anh em cũng không được làm theo.

biker ut lui xo do ky luc cua to ha dong nghi bang thoi gian kho tin 2

Như anh em cũng biết thì đây không phải là lần đầu tiên biker Út Lụi thực hiện một tour bấm giờ Sài Gòn - Hà Nội thế này.

Trước đây Út Lụi cũng đã chạy hết quãng đường 1700km từ Sài Gòn đến Hà Nội chỉ với thời gian 20 tiếng 05 phút. Theo thông tin được biker này chia sẻ.

Không lâu sau tay đua Tô Hà Đông Nghi đã phá được kỷ lục của biker Út Lụi với thời gian 19 tiếng 45 phút.

biker ut lui xo do ky luc cua to ha dong nghi bang thoi gian kho tin 3

Nhằm thử thách bản thân cũng như thử độ bền của chiếc Exciter độ máy 68 + 4 biker Út Lụi mới đây đã thực hiện liên tiếp 2 tour bấm giờ Sài Gòn - Hà Nội với quyết tâm phải phá được kỷ lục trên của Tô Hà Đông Nghi.

Đầu tuần qua Út Lụi đã thực hiện chuyến đi nhưng đáng tiếc đã không thành công vì xe của biker này gặp hư hỏng khi chỉ còn cách địa phận Hà Nội chỉ 320km.

Không chịu bỏ cuộc cuối tuần vừa rồi Út Lụi lại tiếp tục thực hiện tour Sài Gòn - Hà Nội bấm giờ và lần này biker Út Lụi đã đến được địa phận Hà Nội với thời gian chỉ 16 tiếng 24 phút.

biker ut lui xo do ky luc cua to ha dong nghi bang thoi gian kho tin 4
- Ảnh: Nội dung được Biker Út Lụi chia sẻ trên mạng xã hội.

Đây là thời gian ngắn nhất từ trước đến nay của một người chạy từ Sài Gòn đến Hà Nội.

Dù không té ngã nhưng khi đến nơi chiếc xe của Út Lụi cũng đã gặp một số hư hỏng bên ngoài như đèn trợ sáng bị gãy bể và phần dè trước bị gãy hoàn toàn, cho thấy mức độ nguy hiểm khi chạy xe ở tốc độ cao là thế nào.

biker ut lui xo do ky luc cua to ha dong nghi bang thoi gian kho tin 5
- Ảnh: chiếc xe gặp một số hư hỏng bên ngoài.

Mình cũng phải nói thêm là sau khi chạy xe quá tốc độ trong chuyến đi Sài Gòn - Hà Nội bằng xe máy, Tô Hà Đông Nghi đã bị mời lên để xử lý vi phạm, tay đua này đã chấp nhận hình phạt và cam kết không tái phạm.

Việc chạy xe máy với quãng đường 1700km chỉ với thời gian 16 tiếng 24 phút, chia trung bình thì tốc độ của biker Út Lụi khi chạy liên tục không ngừng nghỉ cũng đã trên 104km/h.

biker ut lui xo do ky luc cua to ha dong nghi bang thoi gian kho tin 6
- Ảnh: hình ảnh trong chuyến đi của biker Út Lụi.

Như vậy là không ngoài khả năng biker Út Lụi cũng sẽ bị mời lên xử phạt với hành vi điều khiển xe quá tốc độ của mình, đặc biệt là từ ngày 1/8 tới các cơ quan chức năng có thể xử lý vi phạm dựa trên hình ảnh được chia sẻ trên các trang mạng xã hội.

Tuyệt đối anh em không được phép làm theo những hành trình như trên, ngoài gây nguy hiểm cho bản thân mình những tour như bấm giờ như vậy còn mang đến nguy hiểm cho người khác.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê