Biker chạy xe cà khịa, đâm phải siêu xe, bị bắt đền 1 tỷ 6

Biker chạy xe cà khịa, đâm phải siêu xe, bị bắt đền 1 tỷ 6

Không hiểu biker này có biết chạy moto hay không nhưng đường đang vắng vẻ lại thích thể hiện, đánh võng cà khịa rồi đâm vào siêu xe McLaren đậu bên đường. Kết quả là bị chủ xe bắt đền 1,6 tỷ.

Mình từng nhiều lần cảnh báo anh em về việc chạy xe 2 bánh thì tránh xa các xe đắt tiền ra trong bài viết Xe hơi đắt tiền hay rẻ tiền - Nhận biết để né xa khi đi trên đường.

Và giờ đây đã có thêm minh chứng cụ thể cho anh em. Một video ghi lại cảnh biker cởi trần, không đội mũ bảo hiểm, điều khiển chiếc xe moto phân khối lớn trên con đường nhỏ vắng vẻ.

biker chay xe ca khia dam phai sieu xe bi bat den 1 ty 6 1
Biker chạy xe đánh võng trước khi đụng phải siêu xe màu cam

Không biết biker này có biết chạy moto hay không hay biết chạy mà cố tình thể hiện, chạy kiểu cà khịa đánh võng qua lại rồi mất kiểm soát, đâm vào chiếc siêu xe màu cam đậu bên đường.

Mời anh em xem clip (Nguồn-thepaper.cn)

Hậu quả là gương chiếu hậu siêu xe gãy gập ra trước, nghiên trọng hơn là đầu xe bên trái móp và thủng một lỗ to và sơn xe trầy xước nhiều.

Có hai người đàn ông chạy ra từ ngôi nhà ven đường, theo mình đoán là chủ chiếc siêu xe kia và lập tức xem xét hư hỏng thế nào.

Siêu xe bị hư hỏng sau va chạm

Nên xem

Va quẹt khi chạy xe và cách xử lý êm đẹp cho đôi bên
Chạy xe, khí tránh xảy ra va quẹt, để rồi có nhiều vụ đánh nhau dẫn tới thương vong, tù tội không đáng có.

Mình đọc thông tin thì thấy bảo bằng, chủ siêu xe McLaren 570S không có ý định bỏ qua cho biker chạy mô tô tông vào siêu xe của mình và bắt biker này bồi thường 500.000 nhân dân tệ, là hơn 1,6 tỷ đồng.

Nếu là xe motor của biker này thì bán xe chắc cũng không đủ tiền đền vì mình thấy chiếc moto cũng bình thường còn nếu là xe mượn thì càng mệt mỏi hơn khi vừa đền tiền siêu xe mà vừa đền tiền chiếc motor đi mượn.

Nên xem

Chuyện bạn mượn xe, đánh đổi giữa tình bạn và tiền bạc
Vấn đề muôn thuở từ ngàn xưa luôn được lấy ra để phím chuyện trong các hội xe, từ những tình huống hài hước đến những hệ lụy khóc cạn nước mắt

Biker này chắc chắn nhận được một bài học xứng đáng về cách chạy xe moto thích thể hiện và cà khịa của mình.

Anh em cũng lưu ý Những nguyên tắc khi mượn xe moto anh em bắt buộc phải nhớ để tránh những sự cố đáng tiếc như trên!

Nên xem

Trẻ con sang đường bất ngờ và pha xử lý xuất thần của lái xe Container
Thật sự khi xem video tình huống này thì nếu hay chạy xe ra đường anh em đều hoảng hồn cả vì nếu va chạm xảy ra, cậu bé kia không biết sẽ ra sao khi tài xế xe Container không lái xe phòng thủ và xử lý chính xác.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê