Biển số 49 53 là gì mà ai cũng sợ đến bán xe khi bấm phải?

Biển số 49 53 là gì mà ai cũng sợ đến bán xe khi bấm phải?

Trong các biển số xe được xem là xấu thì biển số 4953 hay có chứa một trong hai số này luôn được xem là xấu nhất. Thậm chí là có người còn bán luôn xe khi bấm phải biển số 4953.

Chơi biển số đẹp từ lâu đã trở thành một thú vui với nhiều người và anh em mê xe chúng ta cũng không ngoại lệ khi không ít lần trầm trồ trước những biển số đẹp khi thấy trên đường.

Theo quan niệm của dân gian và các nhà phong thủy, biển số của chiếc ô tô, xe máy mang một ý nghĩa tinh thần đặc biệt quan trọng về mặt tâm linh, phong thủy. Biển số đẹp sẽ mang lại may mắn, hạnh phúc cho chủ nhân.

bien so 49 53 la gi
Bấm phải biến số 49 53 thì khó mà vui được

Nên xem

Cách tính biển số xe theo phong thủy-tương lai sang hèn chỉ rõ
Cách tính biển số xe theo phong thủy được tính toán dựa vào thuộc tính ngũ hành bản mệnh. Theo cách tính này, biển số đẹp chưa chắc đã tốt nhưng khi anh em sở hữu biển số xe tốt thì việc đi lại sẽ bình an, thuận lợi.

Nhưng đời nào có như mong muốn đâu anh em, có không ít người tỏ ra rất thất vọng chỉ vì lỡ tay bấm về biển số mà theo họ có ý nghĩa kém may mắn.

Thậm chí là có anh em bấm xong biển số xe đã đăng lên mạng xã hội để than thở, đòi bán luôn cả xe vì sợ tấm biển số với cặp đôi đại hạn 49 53.

bien so 49 53 la gi
"49 chưa qua, 53 đã tới"

Nên xem

Tuyệt chiêu 99% bấm ra biển số đẹp như mơ
5 cách sau sẽ giúp bạn có được biển số đẹp mà bao người mơ ước.

Với những người chơi biển số, thích biển số đẹp thì việc bấm được tấm biển có đủ cả 49 lẫn 53 thì đen đủi vô cùng.

Bởi theo quan niệm dân gian, khi xem tử vi thì hai tuổi 49, 53 là hạn nặng nhất trong đời người. Do đó mới có câu "49 chưa qua, 53 đã tới".

bien so 49 53 la gi
Biển số chứa cả 49 53 và cả đầu số 4 có nghĩa là tử theo cách dịch của dân chơi biển số

Tới đây thì anh em đã biết biển số 49 53 là gì. Dù sao đây cũng là quan niệm của những người chơi biển số đẹp nên anh em cũng không cần thất vọng tới mức đòi bán xe nếu có bấm phải biển số 49 53 cho chiếc xe của mình.

Nên xem

Cách dịch biển số xe của bạn vừa hay vừa độc lạ
Những con số trên biển số xe của bạn có thể dịch ra những ý nghĩa bất ngờ như: nhất định phát tài phát lộc, bốn năm sau thất bát, mười hai năm không tắm, xấu bẩn không ai tán, ….
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê