Benelli VZ125i giá gần 30 triệu, ít có cơ hội cạnh tranh với Honda Air Blade

Benelli VZ125i giá gần 30 triệu, ít có cơ hội cạnh tranh với Honda Air Blade

Mình thấy Benelli có đưa mẫu xe tay ga Benelli VZ125i về bán tại Việt Nam với giá gần 30 triệu đồng, cùng xem thử mẫu xe này có gì để cạnh tranh với Honda Air Blade.

Là dòng xe tay ga phục vụ cho thị trường Châu Á nên anh em cũng đừng quá bất ngờ khi Benelli VZ125i mang một hình dáng nhỏ bé.

Benelli VZ125i gia gan 30 trieu it co co hoi canh tranh voi Honda Air Blade 2
Benelli VZ125i về Việt Nam giá gần 30 triệu.

Nên xem

Có nên mua Benelli RFS 150i với giá 40 triệu?
Về động cơ, trang bị Benelli RFS 150i có gì hơn các đối thủ đến từ Nhật như Honda Winner và Yamaha Exciter?

Thiết kế của Benelli VZ125i có phần hơi cầu kỳ với nhiều chi tiết khe gió, đèn xe sử dụng công nghệ led nhìn rất khác biệt, đồng hồ hiển thị LCD kích thước lớn.

Mẫu xe này có cả cổng sạc USB dưới yên xe và 2 học để đồ nhỏ phía trước, dung tích bình xăng là 4,9 lít cũng không phải là quá lớn.

Benelli VZ125i gia gan 30 trieu it co co hoi canh tranh voi Honda Air Blade 3
Xe sử dụng đèn chiếu sáng Led.

Ngoại hình mình cảm thấy vẫn không sắc nét và hiện đại bằng Honda Air Blade, với kiểu dáng này mình nghĩ chỉ phù hợp cho các bạn trẻ đưới 25 tuổi, còn lớn một tý chạy sẽ không hợp.

Nên xem

Thực hư nguồn gốc xe Benelli của nước nào ?
Benelli của nước nào? Câu hỏi được rất nhiều anh em thắc mắc. Chủ yếu vì giá thành sản phẩm quá rẻ trong thị trường PKL và những mập mờ của truyền thông về nguồn gốc, xuất xứ của Benelli.

Benelli VZ125i được trang bị động cơ dung tích 124 cc cho ra công suất tối đa 8,4 mã lực và mô-men xoắn 9,0 Nm. Nếu so với công suất 11,2 mã lực của Air Blade thì mẫu xe này yếu hơn nhiều.

Lợi thế lớn của Benelli VZ125i là giá bán, xe có giá đề xuất chỉ gần 30 triệu đồng rẻ hơn đến 10 triệu đồng so với giá bán của Honda Air Blade.

Benelli VZ125i gia gan 30 trieu it co co hoi canh tranh voi Honda Air Blade 4
Benelli VZ125i lợi thế về giá bán.

Về cơ hội cạnh tranh với Honda Air Blade mình nghĩ rất khó bởi Benelli VZ125i xét về thương hiệu đã không bằng, cộng thêm độ tin cậy của xe không được cao, cửa hàng bảo dưỡng ít, phụ tùng thay thế khó kiếm hơn nhiều so với Air Blade.

Tuy giá bán có thấp nhưng để mua mình vẫn sẽ bỏ thêm 10 triệu để chọn Honda Air Blade, chạy lâu dài mình vẫn thích hơn.

Nếu được lựa chọn anh em sẽ mua chiếc nào? Mời bình luận bên dưới.

Nên xem

Nên mua Benelli TNT 125, Honda MSX 125 hay Kawasaki Z125
Chắc nhiều anh em sẽ thắc mắc nên mua Benelli TNT 125, Honda MSX 125 hay Kawasaki Z125. Mình sẽ đưa ra một số ý kiến để anh em có thể tham khảo trước khi quyết định mua xe nào.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê