Bất ngờ xe đua MotoGP được rao bán công khai với giá 7,8 tỷ đồng

Bất ngờ xe đua MotoGP được rao bán công khai với giá 7,8 tỷ đồng

KTM RC16 là chiếc xe đua motoGP hiện đại được KTM Motorsport lần đầu tiên rao bán công khai, đây là chiếc xe của tay đua Pol Espargaro dùng để thi đấu trong mùa giải 2019 vừa qua.

Bat ngo xe dua MotoGP duoc rao ban cong khai voi gia 7 8 ty dong 2

Một chiếc xe đua MotoGP ẩn chứa những công nghệ hiện đại nhất của một hãng xe bên trong, chính vì vậy từ trước đến nay những chiếc xe đua MotoGP hiện đại chưa từng được mang ra bán.

Ngay cả những chi tiết đơn giản như heo phanh của xe đua MotoGP cũng được tiêu hủy sau quá trình sử dụng chứ không bán ra để đảm bảo bí mật công nghệ.

Ấy vậy, chiếc xe đua MotoGP KTM RC16 lại phá lệ và được chính KTM Motorsport đăng bán với mức giá chóng mặt 338.702 USD (tương đương với 7,8 tỷ đồng).

Bat ngo xe dua MotoGP duoc rao ban cong khai voi gia 7 8 ty dong 3

Điểm qua vài điều từ chiếc KTM RC16

Đây được xem là mẫu xe đua mạnh mẽ nhất của KTM kể từ khi tham gia giải đua MotoGP.

KTM RC16 sử dụng động cơ V4, 1000cc cho công suất 265 mã lực và vận tốc tối đa có thể lên đến 340km/h. Trong khi đó trọng lượng chỉ ở mức 157kg.

KTM RC16 đủ khả năng cạnh tranh sòng phẳng với các mẫu xe như Honda RC12V hay Yamaha M1, chiếc xe được đăng bán đã từng đưa tay đua cầm lái nó có mặt trên bục podium.

Bat ngo xe dua MotoGP duoc rao ban cong khai voi gia 7 8 ty dong 4

Khi mua chiếc KTM RC16 chủ nhân chiếc xe còn được tặng thêm rất nhiều phụ kiện trong đó có cả bộ giáp và mũ bảo hiểm của tay đua Pol Espargaro.

Ngoài ra, người mua còn được tặng một vé VIP MotoGP cho mùa giải 2021, vì là tấm vé đặc biệt nên người sở hữu còn có thể vào tận nơi các tay đua chuẩn bị để gặp gỡ tận mắt.

Bat ngo xe dua MotoGP duoc rao ban cong khai voi gia 7 8 ty dong 5

Khi mua chiếc xe này về anh em không cần phải nghĩ mình cần độ thêm món gì cho xe, vì đơn giản xe đã full đồ rồi! Anh em có kiếm đồ tốt hơn lắp lên xe cũng không có.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê