Bất ngờ với mẫu mô tô đẹp nhất tại EICMA 2021, MV Agusta Superveloce Ago

Bất ngờ với mẫu mô tô đẹp nhất tại EICMA 2021, MV Agusta Superveloce Ago

Nhà sản xuất Ý MV Agusta một lần nữa nhận được giải thưởng cao nhất cho mẫu xe có thiết kế đẹp. Năm nay, Superveloce Ago phiên bản đặc biệt đã được gọi tên khi đã dẫn đầu bình chọn và giành giải thưởng lớn.

Du khách và độc giả đã bỏ phiếu cho các mẫu xe được trưng bày trong bốn ngày diễn ra sự kiện. Theo đó, mẫu xe Superveloce Ago là đã giành được chiến thắng cách biệt với 47,2% phiếu bầu.

Trong khi Aprilia Tuareg đứng ở vị trí thứ hai sau khi chỉ nhận được 19,4% phiếu bầu và Moto Morini X-Cape hoàn thành top 3 với 7,9% phiếu bầu.

Phần còn lại bao gồm Honda NT1100, Triumph Speed ​​Twin, Kawasaki Z650RS, Benelli Leoncino 800 Trail, Fantic 450 Rally, Royal Enfield 450 và SWM Six Days 500.

Mặc dù danh sách 10 mẫu xe đến từ các nhà sản xuất khác nhau nhưng chiến thắng dường như không bao giờ rời khỏi nước Ý.

bat-ngo-voi-mau-mo-to-dep-nhat-tai-eicma-2021-mv-agusta-superveloce-ago

Trong 16 năm, Motociclismo tổ chức cuộc thi này, chỉ có Ducati và MV Agusta là có thể giành được danh hiệu Xe mô tô đẹp nhất.

MV Agusta đã giành chiến thắng trong cuộc thi đầu tiên vào năm 2005 với Brutale 910 R, giành lại vương miện vào năm 2007 với Brutale 1078RR và đạt được thành công thứ ba với F3 vào năm 2010.

Vào năm 2012, Rivale 800 là điểm nhấn của cuộc thi người đẹp mô tô và Brutale 1000 Serio Oro đã mang về chiến thắng thứ 5 cho nhà máy Schiranna.

Giám đốc điều hành MV Agusta Timur Sardarov cho biết: “Đối với chúng tôi, đây là một sự công nhận tuyệt vời, cũng như khẳng định thêm về nguồn năng lượng và nguồn lực mà MV Agusta dành cho sự phát triển không ngừng của các sản phẩm mới.”

bat-ngo-voi-mau-mo-to-dep-nhat-tai-eicma-2021-mv-agusta-superveloce-ago-1

"Chiến thắng lần thứ 6 trong cuộc thi quan trọng này là một sự hài lòng lớn đối với tất cả chúng tôi. Tôi muốn dành chiến thắng này cho tất cả nhân viên, những người đã đặt niềm đam mê phi thường vào công việc của họ mỗi ngày", ông nói thêm.

Mà thật sự, anh em cũng phải công nhận là những mẫu xe đến từ Ý như Ducati hay MV Agusta đều có nét đẹp riêng và sức hút khó tả.

Điển hình như mẫu Superveloce Ago này, tuy có hơi lạ mắt với những đường nét thiết kế độc đáo nhưng vẫn rất thu hút, với những nét đặc trưng mà thường được gọi là “đậm chất Ý”.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê