Bắt 26 quái xế từ nhiều tỉnh về Đồng Tháp ngày lễ 30/4 để so kè tốc độ

Bắt 26 quái xế từ nhiều tỉnh về Đồng Tháp ngày lễ 30/4 để so kè tốc độ

Mới đây, hàng chục quái xế từ nhiều tỉnh, thành phố đã tụ tập về TP.Hồng Ngự, Đồng Tháp để so tài tốc độ cũng như có những hành vi lạng lách, rú ga, nẹt pô đã bị Công an Đồng Tháp chốt chặn, vây bắt.

Theo người dân ở khu vực này cho biết, nhiều thanh thiếu niên tụ tập đua xe, lạng lách, rú ga, nẹt pô, gây mất an ninh trật tự trên tuyến tránh Quốc lộ 30 thuộc Phường An Lộc và Phường An Bình A (TP.Hồng Ngự).

bat-26-quai-xe-tu-nhieu-tinh-ve-dong-thap-ngay-le-304-de-so-ke-toc-do-1

Nên xem

Tham gia - cổ vũ đua xe trái phép bị phạt cực nặng, chớ dại lao đầu vào
Đua xe trái phép là hành vi nguy hiểm vì nó tìm ẩn nguy cơ gây va chạm giao thông rất cao, đã có những người chơi không về. Chính vì vậy mức xử phạt đối với hành vi này cũng rất nghiêm khắc, thậm chí có thể bị xử lý hình sự.

Nhận được tin báo, Công an TP.Hồng Ngự đã nhanh chóng phối hợp với lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đồng Tháp đóng tại TP.Hồng Ngự tổ chức chốt chặn, bắt giữ.

Tổng cộng có 26 thanh niên nam nữ đã bị lực lượng Công an tổ chức chốt chặn, vây bắt. Đồng thời, 34 phương tiện xe máy - đa số đã thay đổi đặc tính, kết cấu của xe cũng bị tạm giữ. Các thanh niên bị bắt ngụ các tỉnh: Đồng Tháp, Bến Tre, Bình Dương, Long An, Tiền Giang,…

Nên xem

Nhiều trường hợp đã bị xử phạt do đăng hình ảnh lên facebook, anh em cẩn thận
Như anh em đã biết, việc CSGT có thể xử phạt dựa vào những thông tin trên Facebook đã được áp dụng từ ngày 5/8. Thực tế, nhiều bạn trẻ đã phải trả giá cho hành động này.

Qua làm việc nhanh của Công an, nhóm đối tượng đã thừa nhận hành vi chạy rú ga, lạng lách, nẹt pô của mình. Đồng thời, các thanh niên này khai nhận trước đó đã lên mạng xã hội rủ nhau tụ tập về TP.Hồng Ngự tỉnh Đồng Tháp để cùng so kè tốc độ.

Vụ việc hiện đang được Công an địa phương tiếp tục điều tra làm rõ để xử lý.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê