Bảng giá xe Honda Jazz tháng 10/2019 mới nhất

Bảng giá xe Honda Jazz tháng 10/2019 mới nhất

Bảng giá xe Honda Jazz tháng 10/2019 mới nhất không có nhiều sự thay đổi. Dòng xe đô thị này có doanh số cũng khá thấp trong những tháng gần đây.

Với ba phiên bản 1.5L, giá bán Honda Jazz dao động trong khoảng từ 544 tới 624 triệu đồng.

Honda Jazz là dòng xe hatchback đô thị. Mới gia nhập thị trường và cạnh tranh trực tiếp với các dòng Toyota Yaris, Mazda 2 hay Suzuki Swift.

Honda Jazz tại thị trường Việt Nam

Nên xem

4 Lý do không nên mua Honda City
Mẫu xe nào cũng có ưu nhược điểm và Honda City không phải ngoại lệ.

Phân khúc xe hatchback gia đình không được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Đa phần khách hàng là nữ giới, mua xe để đi lại trong thành phố.

Với một phân khúc hẹp, nên dù tuy gia nhập muộn nhưng Jazz đã nhanh chóng vươn lên top những xe bán tốt nhất thị trường.

Honda Jazz lợi thế về khả năng tùy biến chổ ngồi linh hoạt, chế độ Magic Seat, nhiều màu sắc lựa chọn, giá cả hợp lý và sự bền bỉ vốn đã được khẳng định của thương hiệu Honda.

Honda Jazz chỉ phù hợp cho nữ giới, gia điình đi lại trong đô thị

Jazz cũng lợi thế hơn đối thủ với những công nghệ giải trí, tiện ích trang bị trên xe. Cruise Control, đàm thoại rảnh tay. Màn hình cảm ứng lớn 7-inch, kết nối với với điện thoại qua cổng HDMI, USB hoặc Bluethooth.

Honda cũng có thêm tùy chọn Jazz 1.5RS với tùy biến chế độ lái thể thao dành cho các khách hàng mê tốc độ.

Với mức giá tốt, nhiều lựa chọn màu sắc, mới lạ, hướng vào sự trẻ trung, nhỏ gọn, linh hoạt và hơn hết là khả năng vận hành bền bỉ, Jazz thật sự phù hợp cho những khách hàng trẻ thành thị, sử dụng xe như phương tiện đi lại hằng ngày, đặc biệt là chị em phụ nữ lần đầu sở hữu xe.

Bảng giá xe Honda Jazz tháng này

BẢNG GIÁ XE HONDA JAZZ THÁNG 10/2019 (Triệu VNĐ)
Phiên bản xe Jazz 1.5V Jazz 1.5VX Jazz 1.5RS
Giá niêm yết 544 594 624
Khuyến mại Liên hệ Liên hệ Liên hệ
Giá xe Jazz lăn bánh tham khảo* (triệu VNĐ)
Hà Nội 635 691 724
TPHCM 615 670 703
Các tỉnh 606 661 694

* Bảng giá xe các dòng xe ô tô Honda lăn bánh tạm tính (Đã bao gồm trước bạ, phí ra biển, phí đường bộ, phí đăng kiểm, bảo hiểm dân sự) chưa trừ giảm giá, khuyến mãi tùy theo từng đại lý (8/2019)

* Bảng giá có thể thay đổi mà không có sự thông báo trước tùy theo chính sách bán hàng riêng của từng đại lý.

Nên xem

Các dòng xe bền, tiết kiệm mà Suzuki đang bán
Có thể ít được nhắc đến trên thương trường xe máy nhưng Suzuki không hề kém cạnh về độ Hot cũng như độ ngon với những chiếc xe dưới đây.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê