Bản sao xe Batcycle năm 1966 kết hợp giữa xe mô tô và Go-Kart

Bản sao xe Batcycle năm 1966 kết hợp giữa xe mô tô và Go-Kart

Những chiếc xe máy nguyên bản hay đã qua sử dụng từ các bộ phim và chương trình truyền hình chắc chắn sẽ rất thú vị, đặc biệt là khi anh em có niềm đam mê cuồng nhiệt.

Cũng vì lý do đó, các bản sao từ những chiếc xe nguyên bản đã ra đời, thể hiện tình yêu cho những gì được thấy trên màn ảnh.

Điều này đòi hỏi cần phải thực sự đam mê và có tay nghề để dành thời gian chế tạo những chi tiết dù là nhỏ nhất, như chiếc Batcycle năm 1966 dưới đây là một ví dụ.

Một bản sao của Batcycle 1966 sắp được bán đấu giá, được tạo nên dựa trên chiếc Yamaha Catalina 250cc năm 1966 - giống như hầu hết những chiếc xe được sử dụng vào những năm 1960, phim truyền hình về Người dơi.

ban-sao-xe-batcycle-nam-1966-ket-hop-giua-xe-mo-to-va-go-kart-1

Không giống như một số bản sao Batcycle, phần sidecar đi kèm của Batcycle này là một mô hình đang hoạt động, không chỉ để trang trí. Bộ phận này thực tế là một chiếc xe go-kart chạy điện, được tinh chỉnh để tích hợp vào chiếc xe Batcycle 1966 này.

Điểm nổi bật so với một số bản sao Batcycle khác là cả Adam West và Burt Ward đều ký tên lên và được xác thực cho chủ sở hữu mới.

Bản sao Batcycle hoàn chỉnh bao gồm cả sidecar dự kiến ​​sẽ được đấu giá tại sự kiện Kissimmee 2022, dự kiến ​​sẽ kiếm được từ 40.000 đến 60.000 USD.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê