Anh em nghĩ sao về chiếc xe tải Bugatti, mạnh hơn siêu xe đạt 400 km/giờ

Anh em nghĩ sao về chiếc xe tải Bugatti, mạnh hơn siêu xe đạt 400 km/giờ

Thương hiệu Bugatti thường khiến cho nhiều người liên tưởng đến những mẫu siêu xe tốc độ cao cùng với mức giá đắt đỏ. Nhưng liệu nếu như hãng xe này sản xuất một chiếc xe tải thì sao, mời anh em cùng theo dõi.

Hãng xe Pháp đã khẳng định tên tuổi với tư cách là nhà sản xuất những chiếc xe có xếp hạng mã lực bốn con số (trên 1000) và tốc độ tối đa ngoài sức tưởng tượng.

Điển hình như Bugatti Chiron Super Sport 300+ sắp ra mắt, đã vượt tốc độ tối đa 482 km/giờ, để đạt kỷ lục 490 km/giờ.

Với những con số ấn tượng đó, hãy thử tưởng tượng nếu như Bugatti sản xuất một chiếc xe tải 2 chỗ ngồi thì sẽ như thế nào?

anh-em-nghi-sao-ve-chiec-xe-tai-bugatti-manh-hon-sieu-xe-dat-400-kmgio

Prathyush Devadas, một nhà thiết kế cho công ty Dongfeng của Trung Quốc đã làm điều đó. Trí tưởng tượng của anh ấy đã tạo ra một số hình ảnh có tên là Bugatti Hyper Truck Concept.

Để duy trì thiết kế khác biệt của Bugatti, Devadas đã có thiết kế tạo hình chữ "C" mang tính biểu tượng ở phần đầu xe tải.

Trái ngược với những chiếc xe tải thông thường, nơi mà mặt trước thể hiện một đầu máy to lớn và cơ bắp. Thiết kế phía trước của Bugatti Hyper Truck được làm gọn gàng, hơi bo tròn giúp chiếc xe này có thể tách gió tốt.

anh-em-nghi-sao-ve-chiec-xe-tai-bugatti-manh-hon-sieu-xe-dat-400-kmgio-1

Thiết kế này của Devadas thể hiện hình dáng của một chiếc xe tải Bugatti để có được tính khí động học hoàn hảo.

Tuy đây chỉ là một ý tưởng thiết kế sáng tạo và chưa được xác nhận bởi Bugatti, nhưng anh em cũng có thể thấy được sự thú vị thế nào khi tưởng tượng rằng hãng xe Pháp sản xuất xe tải và được thừa hưởng công nghệ từ các “đàn anh”siêu xe mạnh mẽ nhất thế giới.

Liệu tương lai có một chiếc xe tải có thể đạt tốc độ 300 km/giờ không anh em nhỉ?

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê