Anh em đừng lo, Fast and Furious 9 vẫn chưa phải là kết thúc

Anh em đừng lo, Fast and Furious 9 vẫn chưa phải là kết thúc

Ban đầu, Fast and Furious có đến phần 10 nhưng đã có sự thay đổi, biết đâu nhiều nhân vật anh em yêu thích sẽ được hồi sinh thêm trong những phần sau.

Anh em hâm mộ cuồng nhiệt của bộ phim Fast and Furious chắc chắn đang rất háo hức chờ đợi phần tiếp theo, tác phẩm thứ chín ra rạp.

Việc phát hành Fast and Furious 9 đã bị hoãn lại cho đến tháng 5 năm 2021 do đại dịch Covid 19.

Từ các đoạn trailer đã được công bố, bộ phim vẫn rất kịch tính ở những cảnh hành động hay rượt đuổi. Những yếu tố này được duy trì rất tốt qua mỗi phần và những phần tiếp theo lại thể hiện sự căng thẳng gia tăng.

anh-em-dung-lo-fast-and-furious-9-van-chua-phai-la-ket-thuc-1

Tuy nhiên, Fast and Furious 9 vẫn chưa kết thúc sau khi bộ phim này ra mắt. Một báo cáo từ Deadline cho biết sẽ có thêm hai phần phim Fast and Furious sau phiên bản thứ chín này.

Trước đó, đã có kế hoạch cho rằng Fast and Furious sẽ kết thúc ở phần phim thứ 10 và đó là con số phù hợp.

Điều này xảy ra sau khi Paul Walker qua đời khi kết thúc quá trình sản xuất Fast and Furious 7 vào năm 2015. Tuy nhiên, kế hoạch vẫn được thực hiện.

anh-em-dung-lo-fast-and-furious-9-van-chua-phai-la-ket-thuc-2

Là nhân vật chính cũng là đầu tàu trong câu chuyện, Vin Diesel cho biết mọi xung đột và hành động Fast and Furious sẽ được hoàn thiện trong bộ ba phần phim cuối cùng.

Nhưng kế hoạch đó đã thay đổi trong Fast and Furious 9, sau phần này sẽ có thêm hai phần phim nữa để hoàn thành tất cả cuộc phiêu lưu của Dominic Toretto và những người bạn.

Luôn có những câu chuyện mới mẻ, kịch bản khó đoán trước trong mỗi phiên bản Fast and Furious. Lần này, Dominic Toretto sẽ đối đầu với người em trai độc ác của mình, Jakob.

Cùng có mặt là Han, nhân vật mang nhiều yếu tố bất ngờ vì đã qua đời do một vụ nổ ngoạn mục trong Tokyo Drift, phần phim thứ ba trong loạt phim.

Một cảnh trong phần phim Tokyo Drift.

anh-em-dung-lo-fast-and-furious-9-van-chua-phai-la-ket-thuc-4

Nếu anh em cũng đang thắc mắc những nhân vật khác có thể sống lại hay không, chỉ còn cách chờ đợi ở 2 phần cuối cùng này.

Tuy nhiên, trước khi đến với giai đoạn đó, hãy chú ý theo dõi Fast and Furious 9, hứa hẹn sẽ có nhiều điều bất ngờ.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê