Anh em có thể sở hữu một chiếc CBR1000RR của tay đua Marco Simoncelli MotoGP

Anh em có thể sở hữu một chiếc CBR1000RR của tay đua Marco Simoncelli MotoGP

Đua xe là một bộ môn mang nhiều sự kịch tính và kích thích niềm đam mê tốc độ nhưng kéo theo đó là những rủi ro rất cao mà người chơi phải chấp nhận.

Đáng buồn thay, Marco Simoncelli là một tay đua rất tài năng nhưng chúng ta đã mất mát anh ấy khi còn quá trẻ, đây không phải là người đầu tiên và cũng không phải là tay đua cuối cùng của bộ môn này.

cbr-1000rr-moto-gp

Tuy nhiên, giờ đây là cơ hội duy nhất để người chủ mới sở hữu một chiếc Honda CBR1000RR MotoGP từ đội đua Gresini.

Chiếc xe được đặt tại Ruote da Sogno, trong một phòng trưng bày xe hơi và xe mô tô cổ điển, tự hào về việc trưng bày hơn 700 chiếc xe với nhiều thời đại khác nhau.

cbr-1000rr-moto-gp-1

Nơi đó không phải là một viện bảo tàng và cũng chẳng phải là một bộ sưu tập, đơn giản là nơi để những người đam mê có thể tham quan, đánh giá cao và hy vọng mang về nhà một chiếc xe hai bánh hoặc bốn bánh mà họ muốn có được.

Cửa hàng nằm ở Reggio Emilia, ở trung tâm của nơi được gọi là Thung lũng Mô tô Ý. Đương nhiên, khách tham quan có thể ăn, uống và xem tất cả các tác phẩm nghệ thuật xe mô tô và ô tô tuyệt đẹp mà mình muốn trong khu vực. Ferrari, Maserati, Pagani, Lamborghini và tất nhiên là những hãng xe mô tô yêu quý đều nằm ở vị trí thuận tiện gần đó.

cbr-1000rr-moto-gp-2

Chiếc Gresini CBR1000RR này đi kèm với giấy chứng nhận xác thực và nguồn gốc từ Đội đua Gresini, do chính Fausto Gresini ký.

Chiếc xe được sử dụng trong thử nghiệm, không phải để đua và ba tay đua riêng biệt của Gresini Honda đã sử dụng nó cho các thử nghiệm khác nhau. Năm 2011, Super Sic lần đầu tiên được cầm lái. Năm 2012, Michele Pirro đã sử dụng nó để thử nghiệm tại Vallelunga. Cuối cùng, vào năm 2014, Scott Redding đã sử dụng nó để thử nghiệm tại Jerez.

cbr-1000rr-moto-gp-3

Mặc dù chiếc Gresini CBR1000RR hiện đang đặt tại Ý, nhưng đại lý sẵn sàng gửi nó ra nước ngoài. Giá bán là tương đương khoảng 1,32 tỷ đồng.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê