Anh em cẩn thận, Winner X cũng dễ mất trộm như Exciter 150

Anh em cẩn thận, Winner X cũng dễ mất trộm như Exciter 150

Hôm bữa, mình có phê pháo với một thợ độ kiểng, chuyên làm về điện và nghe bạn ấy nói về chiếc Winner X mới tậu. Có một thông tin quan trọng nghe xong là muốn chia sẻ tới anh em liền, Winner X có thể bị cắp.

Cũng giống như nhiều lò độ khác thì bên này cũng tháo dàn áo ra ngâm cứu, cải thiện một số chi tiết như là làm cho đồng hồ hiển thị sáng hơn, smartkey có thể điều khiển bằng điện thoại hay đèn báo phanh F1 Stop ở phía sau.

Để xem thêm những bản độ Winner X khác, anh em nhấn vào hình bên dưới nhé!

Nên xem

Honda Winner X những bản độ đẹp ngất ngây
Ra mắt chưa được bao lâu Honda Winner X đã được các dân chơi đầu tư cả trăm triệu để thay đổi ngoại hình, xem qua những bản độ dưới đây chắc anh em sẽ không chê mẫu xe này xấu nữa đâu.

Ngoài ra, bạn này cũng chia sẻ một chi tiết đáng lưu ý là chiếc Winner X có nguy cơ bị mất cắp rất cao.

Bởi bên trong mặt nạ rất trống trải, nhìn từ dưới lên anh em có thể thấy gần như toàn bộ dây điện bên trong đều lộ ra và tay mình có thể dễ dàng tiếp cận được.

Đặc biệt là phần ổ khóa, mình có thể đưa hai bàn tay lên trên đó để thao tác và giả thuyết bị mất cắp là điều có thể xảy ra.

Exciter 150 lúc trước cũng thế, không cần dùng đoản phá khóa mà chỉ cần tháo cục rờ le phía sau mặt nạ ra và nối bằng cọng dây điện khác là bật được hệ thống điện trên xe, thao tác chưa đến 30 giây là chiếc xe đã bị trộm.

Hiện tại, Winner X vẫn còn mới nên mình nghĩ bọn trộm sẽ chưa nghiên cứu ra để manh động nhưng cũng cần phải cảnh giác vấn đề này.

Mình nghĩ giải pháp tốt nhất là nên trang bị khóa chống trộm để bảo vệ chiếc xe tốt hơn khi không có mình ở đó. Có rất là nhiều loại nên anh em tham khảo trên mạng, xem loại nào phù hợp thì dùng nhé!

Nên xem

Tháo bung máy Honda Winner X để xem chi tiết động cơ có thay đổi?
Nhiều thông tin cho rằng khối động cơ của Winner X được giữ nguyên so với thế hệ trước nhưng mình nghĩ cũng phải thay đổi tí gì đó. Mời anh em xem clip chẻ máy ra để xem thực tế thế nào.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê