Air Blade 2019 đen mờ: đội giá cao có phải vì màu sơn?

Air Blade 2019 đen mờ: đội giá cao có phải vì màu sơn?

Honda Air Blade 2019 đen mờ luôn có giá bán ra cao hơn các phiên bản khác, nhiều anh em cho rằng màu sơn đen mờ tốt hơn các màu còn lại, đó có phải là lời giải thích hợp lý cho việc đội giá bán của xe?

Thực tế màu sơn đem mờ không tốt hơn nhiều so với các màu sắc còn lại, nó vẫn bị bạc màu nếu để quá nhiều ngoài nắng, vẫn trầy xước khi bị va chạm.

Air Blade 2019 den mo doi gia cao co phai vi chat luong son tot 2
Air Blade 2019 đen mờ.

Lý do Air Blade 2019 đem mờ bị đội giá cao là do Honda định vị đây là phiên bản đặc biệt cao cấp nhất, màu sơn cũng khác biệt và tốn chi phí sơn hơn.

Vài năm trở lại đây màu đen mờ được xem là màu "hot" trên xe máy. Hiện tại, vẫn có một số đại lý bán cao hơn đến gần 5 triệu đồng so với giá bán đề xuất cho Air Blade 2019 đen mờ.

Air Blade 2019 den mo doi gia cao co phai vi chat luong son tot 3
Bản đen mờ luôn bị các đại lý đội giá lên để bán.

Cụ thể giá bán của Air Blade 2019 đen mờ tại các đại lý đang nằm ở mức 45,5 – 46,5 triệu đồng. Giá bán của xe chỉ được niêm yết ở 41,79 triệu đồng.

Trong khi đó, những phiên bản được trang bị chìa khóa Smartkey còn lại chỉ có giá bán từ 41 - 41,5 triệu đồng. Chỉ với màu sơn đen mờ giá bán của xe đã cao hơn từ 4 - 5 triệu đồng.

Nên xem

Các màu xe Air Blade 2019 hợp phong thủy phải biết trước khi quyết định
Honda Air Blade 2019 sở hữu đến 10 màu xe và khi mua anh em cũng cần để ý đến một vài điểm liên quan đến phong thủy dưới đây.

Có đáng bỏ thêm tiền mua bản này?

Bỏ ra từ 4 - 5 triệu đồng để mua một chiếc xe khác màu sơn còn trang bị y hệt với bản sơn bóng theo mình là không đáng.

Bởi nếu thích, anh em chỉ cần chi ra từ 700 nghìn đến 1 triệu đồng để dán tem trùm sẽ hợp lý hơn, dán tem trùm lại còn bảo vệ được lớp sơn zin.

Air Blade 2019 den mo doi gia cao co phai vi chat luong son tot 4
Anh em có thể lựa chọn việc dán tem trùm sẽ rẻ hơn nhiều.

Nên xem

Chọn Honda Vario 125 hay Air Blade – đâu phải xe nhập là ngon!
Mua Honda Air Blade sản xuất trong nước hay Honda Vario 125 xe nhập nhỉ? Vẫn là quyết định của anh em thôi.

Vì màu đen mờ bán được nên một số đai lý không uy tín còn đen các bản màu khác không bán chạy sơn lại thành màu đen mờ để bán được giá hơn.

Cuối cùng vẫn là tiết kiệm được tiền khi mua xe, nếu giá bị đội quá cao thì anh em nên mua phiên bản khác. Còn nếu thoải mái tài chính thì anh em cứ mua Air Blade 2019 đen mờ.

Air Blade 2019 den mo doi gia cao co phai vi chat luong son tot 5
Bản Air Blade 2019 đen mờ có thể bị sơn lại.

Nên xem

Động cơ 150cc có cần thiết trên Air Blade 2020?
Sự thành công của Air Blade 125cc hiện tại khiến nhiều anh em cho rằngAir Blade 2020 không cần thay đổi động cơ lên 150cc vẫn có thể bán được tốt. với mình thì ý kiến hoàn toàn ngược lại, anh em xem có đúng không nhé!
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê