9 phụ kiện chính hãng mới dễ dàng lắp đặt cho NVX 155

9 phụ kiện chính hãng mới dễ dàng lắp đặt cho NVX 155

Những nâng cấp về thiết kế cho NVX 155 phiên bản mới mang lại một ngoại hình thể thao hơn, đẹp hơn. Mới đây, Yamaha đã ra mắt thêm loạt phụ kiện dành riêng cho NVX 155 để anh em có thể tạo sự khác biệt cho chiếc xe của mình.

Loạt phụ kiện chính hãng Yamaha dành cho NVX 155 VVA bao gồm 9 sản phẩm mới: kính chắn gió màu khói, bộ gù bảo vệ tay lái màu đen, dè chắn bùn sau, ốp máy carbon, ốp lốc máy carbon, dán carbon nắp lọc gió, ốp bảo vệ ống xả màu bạc/carbon, ốp bảo vệ két nước carbon, nắp bình xăng xám bạc.

Giá bán của bộ phụ kiện này mình thấy cũng khá cao, dao động từ 199.000 đồng đến 2,75 triệu đồng. Tổng hết mức phí để anh em nâng cấp toàn bộ phụ kiện trên sẽ tốn khoảng 8 triệu đồng.

Một số món có chất liệu carbon cao cấp thì có giá cao cũng hợp lý nhưng nhìn chung thì mức chênh lệch vẫn cao hơn các sản phẩm tương tự bên ngoài khá nhiều.

9-phu-kien-chinh-hang-moi-de-dang-lap-dat-cho-nvx-155
- Ảnh: Zing

Trang bị trên xe cũng hiện đại với khóa thông minh Smartkey, hệ thống chống bó cứng phanh ABS, cổng sạc điện thoại, vị trí đổ xăng phía trước tiện lợi, màn hình LCD lớn. Đặc biệt là công nghệ Y-Connect, có khả năng kết nối với điện thoại thông minh qua app Y-Connect, để thể hiện thông số vận hành xe cũng như dự báo lỗi hỏng hóc.

Động cơ NVX 155 cũng được đánh giá cao trong phân khúc về sức mạnh, là loại động cơ 155 cc, 4 van, kết với hợp với công nghệ Blue Core và van biến thiên VVA độc quyền của Yamama, mang lại khả năng tăng tốc linh hoạt.

Tổng thể, NVX 155 vừa có ngoại hình đẹp, vừa có khối động cơ làm thỏa mãn nhu cầu tốc độ của một chiếc xe tay ga thể thao.

So với các mẫu xe cùng phân khúc, hiện NVX 155 VVA có giá bán hợp lý, không bị chênh lệch nhiều tại một số đại lý, dao động 52,24-54 triệu đồng tùy từng phiên bản.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê