8 siêu xe độ tới bến thành xe địa hình

8 siêu xe độ tới bến thành xe địa hình

Những gì mà anh em sắp tận hưởng dưới đây có thể nói là sự sáng tạo điện rồ. Một chiếc siêu xe đắt tiền thường nằm trong ga-ra kín đáo hoặc đi dạo phố, việc lắp lốp cứng và trang bị các loại đồ chơi off-road để chạy địa hình đúng là thú vui ngông cuồng.

8. Reliant Robin Rally Car

Một chiếc xe lạ trong một tình huống độc, mình cũng không người thiết kế đã làm gì với bản vẽ này. Anh em có thể thấy rằng bánh trước đã biến mất và chiếc xe đang di chuyển trên một chặng đường đầy đất đá, hoặc có thể là vừa trải qua một cú va chạm và đang bị mắc kẹt.

8-sieu-xe-do-toi-ben-thanh-xe-dia-hinh

7. Tesla Model X Rally Car

Tesla Model X trông khá tuyệt khi có sự tinh chỉnh để trở thành một chiếc xe địa hình thực thụ, trong một không gian đầy tuyết.

Những chiếc xe điện thường sẽ có lực kéo rất tốt, đề-pa nhanh khi chạy đường trường, còn đối với chiếc SUV điện nặng 2,5 tấn này, khi chạy thực tế ở điều kiện off-road, chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị.

8-sieu-xe-do-toi-ben-thanh-xe-dia-hinh-1

6. McLaren Senna Rally Car

Senna vốn đã được tạo ra để trở thành xe đua hợp pháp, thống trị trên đường trường và đây là những gì anh em có thể nhìn thấy khi chiếc xe đang di chuyển trên địa hình đất đá.

Lái một chiếc Senna WRC-spec trên một chặng đua thực tế có thể là định nghĩa của sự điên rồ, nhưng màu sắc được phối trên chiếc xe này thật sự lại là cái mà mình quan tâm, thật sự quá đẹp.

8-sieu-xe-do-toi-ben-thanh-xe-dia-hinh-2

5. Lamborghini Aventador SVJ Rally Car

Một chiếc siêu xe thể thao đã quá nổi tiếng từng được xuất hiện nhiều trên phim ảnh cũng như là phương tiện của mấy anh bồ câu nước bạn.

Giờ thì anh em đã thấy thêm một hình ảnh khác của Lamborghini Aventador, với nhiều bùn đất bám trên xe. Khoảng sáng gầm dường như tăng lên, cùng body kit và bộ tem mới.

8-sieu-xe-do-toi-ben-thanh-xe-dia-hinh-3

4. Koenigsegg Regera Rally Car

Điều gì đó đã xảy ra với chiếc Regera khi đang trong tình trạng lơ lửng và có vẻ như chuẩn bị đáp đất.

Tất nhiên, đây vẫn là một bản thiết kế, bởi Koenigsegg Regera không phù hợp để chạy địa hình, chiếc xe khá dài - điều này không mang lại hiệu quả tốt cho khả năng cơ động trên những chặng đường chật hẹp.

8-sieu-xe-do-toi-ben-thanh-xe-dia-hinh-6

3. Ferrari Portofino

Trong số tất cả những chiếc xe trong nhóm này, Portofino có thể là lựa chọn thực tế nhất.

Chiếc xe có ngoại hình khá nhỏ và động cơ gắn phía trước ít nhất sẽ không tạo ra một lượng công suất quá lớn. Với hệ thống treo đặc biệt dành cho đường đua và một bộ lốp tốt, Portofino thực sự có thể là một cỗ máy đua xe hoành tráng.

8-sieu-xe-do-toi-ben-thanh-xe-dia-hinh-7

2. Ford GT40 Rally Car

Đây là một chiếc GT40 đời cũ, người thiết kế đã tạo nên hình ảnh về một chiếc xe với động cơ V8 đang chạm đất bằng cặp lốp sau, trong nỗ lực để có được độ bám.

Với nhiều người, chiếc xe này có lẽ là cỗ máy đua cổ điển yêu thích, phù hợp với những huyền thoại của hãng Lancia như Stratos và 037.

8-sieu-xe-do-toi-ben-thanh-xe-dia-hinh-4

1. Bugatti Divo Rally Car

Chiếc xe số một trong danh sách này sẽ là siêu xe Bugatti. Bugatti Divo có quá thừa sức mạnh để có thể chạy một chặng đua địa hình thực sự.

Nhưng vấn đề lớn nhất là ở trọng lượng, mặc dù Divo nhẹ hơn người anh em Chiron nhưng vẫn nặng đến mức vô vọng để vượt qua các bề mặt gồ ghề mà không gây ra thiệt hại nghiêm trọng.

8-sieu-xe-do-toi-ben-thanh-xe-dia-hinh-5LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê