5 mẫu xe tay ga và xe số độ ấn tượng tại Việt Nam năm 2021

5 mẫu xe tay ga và xe số độ ấn tượng tại Việt Nam năm 2021

Những dòng xe phổ thông như xe số, xe tay ga vốn được ưa chuộng vì độ linh hoạt, tiện lợi khi di chuyển, đặc biệt là trong đô thị. Một số dòng xe phổ biến cũng được chọn để lên ý tưởng tạo ra những bản độ độc đáo.

Honda Winner

Mở đầu danh sách là một chiếc xe cực kỳ quen thuộc đó là Winner, với bản độ đến từ anh Thiên Ân, đang làm chủ nhiệm câu lạc bộ Winner150 Đà Nẵng.

Nhìn qua ngoại hình có thể thấy dàn áo được sơn theo kiểu màu chuyển sắc rất bắt mắt. Bên dưới là dàn chân giá trị với một loạt các chi tiết đã được thay thế, nhất là bộ mâm RCB CNC với 21 triệu đồng.

Ngoài ra, bảng thông tin điện tử cũng được thay thế bằng đồng hồ ZX10R bản Mod, tính năng full Led khiến màn hình hiển trị sáng rõ vào ban đêm hơn so với nguyên bản.

5-mau-xe-tay-ga-va-xe-so-do-an-tuong-tai-viet-nam-nam-2021

Honda Future 125 2021

Future 125 phiên bản 2021 có nhiều thay đổi thiết kế đáng kể so với các phiên bản tiền nhiệm, mang đến ngoại hình trông bắt mắt hơn, hiện đại hơn.

Chiếc xe này đã được chủ nhân trang bị thêm bộ trợ lực Ohlins, giúp xe ổn định tay lái tốt hơn. Ngoài ra, một số bộ phận cao cấp cũng được thay thế với hệ thống khóa Smartkey, giò đạp Takegawa được làm từ hợp kim của sắt và carbon, mâm CNC, phuộc bình dầu.

5-mau-xe-tay-ga-va-xe-so-do-an-tuong-tai-viet-nam-nam-2021-1

Honda SH 2020 150i

Bộ phận đắt nhất của chiếc Honda SH 150i 2020 độ kiểng này là cặp phuộc sau Ktech độc và lạ. Đây là một thương hiệu chuyên sản xuất những dòng phuộc hiệu năng cao cho xe máy. Ngoài ra, xe còn sở hữu ống pô 4Road cổ titan mang lại âm thanh rất hay.

5-mau-xe-tay-ga-va-xe-so-do-an-tuong-tai-viet-nam-nam-2021-2

Vespa Sprint 125

Ngoại hình nổi bật với màu Red Flaker Super Candy, chiếc Vespa Print 125 độ được trang bị hàng loạt đồ chơi hàng hiệu đến từ thương hiệu nổi tiếng.

Điển hình như là cặp tay phanh Brembo Billet 16x16, cùm phanh trước Brembo Moto3, ống xả Akrapovic, cặp phuộc K-tech.

5-mau-xe-tay-ga-va-xe-so-do-an-tuong-tai-viet-nam-nam-2021-3

Honda Airblade 2020

Một trong những bộ phận giá trị nhất là của bản độ Airblade này là lon pô Leovince 4Road 2008 có giá 14 triệu đồng. Bên cạnh đó, chủ xe còn trang bị phanh đĩa Galfer, heo Anchor, ngắt dầu, mâm CNC Xmode, đèn Demi led i8 (có nguồn gốc từ Audi), bi cầu Titan Black, cụm tay phanh RCB 14 mm bình dầu rời, cùm tăng tốc domino, phuộc RCB MB2, lọc gió DNA, nồi đồ chơi.

5-mau-xe-tay-ga-va-xe-so-do-an-tuong-tai-viet-nam-nam-2021-4

Nguồn: Tiền Phong 
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê