5 Mẫu mô tô có giá đắt đỏ nhất hành tinh

5 Mẫu mô tô có giá đắt đỏ nhất hành tinh

Dù không phải là những chiếc mô tô chạy nhanh nhất Thế Giới nhưng đây là những chiếc xe khi bạn có tiền cũng chưa chắc mua được, mức giá của chúng còn đắt hơn cả siêu xe.

Neiman Marcus Limited Edition Fighter (tầm 11 triệu USD)

Chiếc xe này là kiệt tác mà công ty Neiman Marcus đã cho ra mắt, mức giá xuất xưởng của xe chỉ từ 110.000 USD.

5 mau mo to co gia dat do nhat hanh tinh 2

Tuy nhiên, do chỉ được sản xuất giới hạn với 45 chiếc trên toàn Thế Giới cùng sự đặc biệt của mẫu xe này mà mức giá của nó đã tăng lên cả trăm lần, để sở hữu một chiếc anh em phải bỏ ra số tiền lên đến 11 triệu USD.

Ngoài việc được thiết kế như một cỗ máy đến từ tương lai thì mẫu xe này còn có thân xe được CNC từ nhôm nguyên khối. Xe được trang bị động cơ V-Twin 2.0L, giúp xe chạy được tốc độ tối đa lên đến trên 300km/h.

E90 AJS Porcupine (tầm 7 triệu USD)

5 mau mo to co gia dat do nhat hanh tinh 3

Chỉ có 4 phiên bản E90 AJS Porcupine xuất hiện trên Thế Giới và nó được sản xuất bởi công ty AJS vào năm 1949, gần như anh em chỉ thấy mẫu xe đua này xuất hiện ở bảo tàng tại Anh.

E90 AJS Porcupine được định giá lên đến 7 triệu đô la, cao hơn rất nhiều những mẫu siêu xe 4 bánh ngày nay.

Ecosse Spirit (giá tầm 3,6 triệu USD)

Mẫu siêu mô tô này được sản xuất dựa trên các công nghệ đến từ xe đua F1, với thân xe được làm từ sợi carbon và có tính khí động học cực cao.

5 mau mo to co gia dat do nhat hanh tinh 4

Ecosse Spirit được trang bị động cơ 4 xi-lanh 1.000cc cho công suất tối đa lên đến 200 mã lực, trong khi trọng lượng của xe chỉ ở mức 120kg nên tỷ lệ công suất trên trọng lượng của xe cực kỳ lý tưởng.

Hildebrand & Wolfmuller (giá tầm 3,5 triệu USD)

Nếu anh em chưa biết thì đây được xem là chiếc xe máy đầu tiên được sản xuất, với tuổi đời 127 năm kể từ khi được sản xuất vào năm 1894.

5 mau mo to co gia dat do nhat hanh tinh 5

Chiếc xe này được trang bị động cơ 2 xi-lanh 1,489cc, công suất tối đa cho ra chỉ 2,5 mã lực tại 240 vòng/phút. Tốc độ tối đa của xe đạt được là 45km/h. Cũng không quá bất ngờ bởi sự hạn chế về kỹ thuật và công nghệ trong quá khứ.

Có nhiều chiếc Hildebrand & Wolfmuller được giữ lại nguyên vẹn cho đến ngày nay và mức giá cho một chiếc xe như vậy đang ở mức 3,5 triệu đô.

Harley-Davidson Cosmic Starship (giá tầm 3 triệu USD)

Harley Davidson Cosmic Starship đắt giá bởi nó là chiếc mô tô duy nhất mà Armstrong trổ tài tô vẻ lên.

5 mau mo to co gia dat do nhat hanh tinh 6

Harley-Davidson Cosmic Starship về tay công ty Star Global International Inc sau khi được bán đấu giá với số tiền lên đến 3 triệu USD.

Xe thuộc đời 2007, sử dụng động cơ V-twin 1.130 phân khối sinh ra công suất 115 mã lực, mô-men xoắn 110Nm.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê