5 điều mà ôm nữ phía sau thường thích ở xế nam

5 điều mà ôm nữ phía sau thường thích ở xế nam

Những bạn nữ đam mê xê dịch thường không quan trọng quá về ngoại hình cũng như tiền bạc, nếu anh em có 5 điều mà ôm nữ phía sau rất thích dưới đây, sẽ có được rất nhiều điểm cộng trong mắt nàng.

Cá tính

Con gái đam mê xê dịch thường có cá tính mạnh nên tất nhiên cũng sẽ thích những anh chàng mạnh mẽ một xíu, thích làm những điều đặc biệt mà ít ai có thể làm, thậm chí là có hơi mạo hiểm.

Khiếu hài hước

Sự hài hước luôn mang đến nhiều điều thú vị cho cô nàng dù là bất cứ đâu. Thông qua việc nói chuyện, trêu đùa hay hành động, anh em càng làm cho nàng vui vẻ thì nàng sẽ càng cảm thấy hưng phấn hơn.

Nhưng cũng cần lưu ý, hãy giữ chừng mực trong lời nói, đừng để quá lố lại thành vô duyên, ranh giới giữa 2 yếu tố này rất mong manh nhé, hãy biết lúc nào nên giỡn, lúc nào cần nghiêm túc.

5-dieu-ma-om-nu-phia-sau-thuong-thich-o-xe-nam

Lãng mạn

Đừng nhìn bề ngoài chất chơi như thế mà nghĩ rằng cô nàng không thích lãng mạn. Con gái mà, bên cạnh sự thoải mái trong tâm trí thì họ cũng cần những giây phút thăng hoa trong tâm hồn.

Anh em nên dành thời gian nói chuyện từ trước, nắm bắt tâm lý của nàng cũng như sở thích, sau đó có thể dành cho nàng một món quà đúng ý, ngồi tâm sự với cùng dòng suy nghĩ tại một nơi có khung cảnh đẹp mê ly.

Bảo đảm nàng sẽ rất hạnh phúc và nhớ rất lâu về giây phút ấy.

5-dieu-ma-om-nu-phia-sau-thuong-thich-o-xe-nam-2

Hào phóng

Hãy tỏ ra là một người hào phóng chứ đừng trở nên phung phí nhé!

Con gái rất biết cách có được bất cứ thứ gì họ muốn từ con trai, nhiều anh em không biết nên cứ nuông chiều theo, mình thấy không ổn lắm. Điều này đối với mẫu con gái hơi nhõng nhẽo một tí thì được chứ với những cô gái cá tính thì không phù hợp lắm.

Nhiều cách để anh em thể hiện sự hào phóng không phải dùng vật chất, như là biết giúp đỡ và nhường nhịn, biết bỏ qua việc nhỏ nhặt hay sẵn sàng dành lời khen với những điều tốt đẹp.

Ngoài ra, anh em cũng cần biết chi tiêu hợp lý, có thể dư một tí nhưng đừng phung phí. Anh em hãy tỏ một người đàn ông biết cách kiếm tiền và sử dụng tiền, nàng sẽ thấy yên tâm hơn nhiều.

5-dieu-ma-om-nu-phia-sau-thuong-thich-o-xe-nam-3

Thông minh

Người thông minh sẽ không bao giờ tự nói mình thông minh, phải làm sao mà qua hành động hay lời nói để người khác cảm nhận được.

Với những tài lẻ mà anh em có, nên thể hiện ra một cách khiêm tốn trong một dịp phù hợp cho nàng thấy. Anh em cũng không cần phải biết quá nhiều, hãy tìm hiểu về những lĩnh vực mà nàng thích hay quan tâm để có thể cùng tâm sự và thực hiện cùng nàng, vậy là đủ.

Đừng cố tỏ ra là một người cái gì cũng biết, cái gì cũng nói được, đôi khi sẽ khiến cho con gái không thoải mái và cảm thấy bị ngốc nghếch.

5-dieu-ma-om-nu-phia-sau-thuong-thich-o-xe-nam-4

Ân cần

Điều quan trọng nhất đối với bạn ôm, mình nghĩ là sự ân cần, hãy làm cho cô ấy thấy là anh em luôn nghĩ về họ.

Hơi trừu tượng đúng không nhưng đơn giản lắm, hãy để ý những gì cô ấy nói và biết cách tương tác lại, cùng với đó là quan sát khi nào cô ấy cần thì hãy chủ động giúp đỡ, đừng để “anh ơi giúp em” hoặc có thể là cô ấy sẽ tự làm luôn không cần nhờ vả.

Dù biết là những cô nàng xê dịch rất biết cách tự lập, có thể làm được nhiều thứ nhưng không có nghĩa là cô ấy không cần ai giúp.

Ngoài ra, nếu như cô nàng có gì đó thay đổi về ngoại hình thì anh em nên là người thấy trước, đừng để nàng hỏi “anh ơi thấy em có gì khác không?” mà câu trả lời là “anh thấy không” là mất điểm liền đó.

5-dieu-ma-om-nu-phia-sau-thuong-thich-o-xe-nam-5

Năm yếu tố trên có thể sẽ không đúng hết tất cả những chắc chắn sẽ có vài điều phù hợp với các nàng. Tùy vào mối quan hệ hiện tại và từng trường hợp mà anh em áp dụng vào nhé, hãy nhớ làm việc gì thì cũng nên là chính mình chứ đừng cố gắng thể hiện ra, để nàng cảm nhận được sự chân thật nhất từ anh em.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê