4 món đồ chơi xe mà nhiều anh em biker ước được tặng

4 món đồ chơi xe mà nhiều anh em biker ước được tặng

Nếu như người yêu của anh em tặng 1 trong 4 món quà thiết thực dưới đây vào một ngày đặc biệt, cảm xúc lúc đó sẽ thế nào nhỉ?

Nhiều anh em khi thấy hình ảnh người yêu nhà người ta tặng cây phuộc, lon pô hay cặp tay phanh/tay côn thì cảm thấy trầm trồ và vô cùng thích thú.

Nhưng nếu cũng là đồ chơi xe, mà cô người yêu nào mua tặng anh em trong những món dưới đây thì chúc mừng nhé, cô gái ấy thật sự rất tâm lý.

Găng tay

Món đồ này không chỉ dùng những lúc đi tour, mà ngay cả việc di chuyển đi làm, đi học hằng ngày cũng có thể sử dụng được, nhất là vào những ngày nắng gắt.

Găng tay không chỉ giúp bảo vệ làn da của anh em tránh đen sạm hay vô tình có va chạm xảy ra, mà còn tránh bị chai lòng bàn tay khi cầm lái quá nhiều.

Hai loại cơ bản có trên thị trường là cụt ngón và dài ngón, tùy vào sở thích mà lựa chọn nhé!

4-mon-do-choi-xe-ma-nhieu-anh-em-biker-uoc-duoc-tang

Đệm yên xe

Anh em có lẽ sẽ khá bất ngờ khi có món đồ này trong danh sách và sẽ càng bất ngờ hơn khi được tặng đúng không?

Hầu hết các loại xe số, xe côn tay đều có phần yên khá nhỏ và cứng, tạo nên sự khó chịu khi lái xe, nhất là lúc di chuyển đường dài.

Một chiếc yên xe êm ái hơn sẽ là món quà vô cùng hợp lý, không chỉ anh em được lợi mà bạn gái ngồi sau cũng được hưởng ké, một công đôi chuyện luôn nhỉ.

4-mon-do-choi-xe-ma-nhieu-anh-em-biker-uoc-duoc-tang-1

Túi treo xe

Nếu không phải là xe tay ga thì sẽ không có nhiều chỗ để đồ, một túi treo xe sẽ là món quà khá hiệu quả.

Tùy vào sở thích và nhu cầu, túi treo xe có thể là loại lớn đặt 2 bên hông xe hay đơn giản chỉ là một chiếc túi nhỏ phía góc lái, thậm chí là những chiếc túi đeo trên người như là túi đeo chéo, túi đeo chân hay túi bao tử.

Những món đồ dùng để đi xe thì nên chọn lựa chất liệu chống thấm nước, vì thời tiết thất thường không biết trước được đâu.

4-mon-do-choi-xe-ma-nhieu-anh-em-biker-uoc-duoc-tang-2

Kính râm hay kính bảo hộ

Một món đồ nữa thể hiện sự tâm lý của chị em. Các loại kính râm hay kính bảo hộ đều có thể sử dụng những lúc trời mưa hay nắng, đi xa hay gần.

Còn gì thoải mái hơn khi đôi mắt được bảo vệ để có thể tập trung quan sát và lái xe đúng không anh em?

4-mon-do-choi-xe-ma-nhieu-anh-em-biker-uoc-duoc-tang-3LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê