3 việc làm thêm giúp anh em dễ dàng mua xe

3 việc làm thêm giúp anh em dễ dàng mua xe

Thời điểm hiện tại tuy cũng còn khá khó khăn nhưng niềm đam mê xe thì vẫn còn đó chứ? Anh em hãy tham khảo 3 việc làm thêm dưới đây, giúp gia tăng nguồn thu nhập để sớm thực hiện được ước mơ nhé!

Rửa xe, vệ sinh nhông sên dĩa

Đây là việc cực kì dễ làm, anh em chỉ cần kĩ tính, siêng một tí là có thể kiếm được kha khá nguồn thu.

Có nhiều cách để thực hiện công việc này, anh em có thể xin vào làm một cửa hàng chuyên bảo dưỡng xe hoặc tự làm tại nhà, thêm dịch vụ tới tận nơi luôn cũng được.

Mình thấy nhu cầu hiện nay có lẽ sẽ rất cần, vì nhiều người còn ngại chạy xe ra ngoài, đến những nơi tập trung đông.

Hãy bắt đầu với nước rửa xe chuyên dụng, dung dịch vệ sinh sên và dầu hỏa, bàn chải chà sên, miếng rửa xe và khăn vải mềm để lau khô sau khi hoàn thành.

3-viec-lam-them-giup-anh-em-de-dang-mua-xe

Bán hàng online

Việc này thì nhẹ nhàng hơn những đòi hỏi có nhiều vốn đầu tư hơn, quan trọng là phải siêng chào hàng cũng như có kinh nghiệm về sản phẩm thì mới đạt hiệu quả cao được.

Tất nhiên, món cần bán là các phụ kiện dành cho xe máy và mô tô, dễ nhất là nhớt, các loại dung dịch bảo dưỡng, lọc gió, lọc nhớt, giá đỡ điện và rất rất nhiều.

Phụ kiện mặc trên người cũng có thể kinh doanh được như là nón bảo hiểm, găng tay, khăn đa năng …

3-viec-lam-them-giup-anh-em-de-dang-mua-xe-1

Cộng tác viên bán hàng

Nếu khả năng bỏ vốn hơi khó thì anh em có thể làm cộng tác viên, lợi thế của việc này là có thể bán nhiều loại sản phẩm, đỡ bớt áp lực về chi phí cũng như trách nhiệm.

Tất nhiên, anh em cần phải tìm hiểu kỹ về những cửa hàng sẽ làm cộng tác, bởi uy tín của họ cũng sẽ ảnh hưởng tới anh em.

Sản phẩm càng giá trị thì mức hoa hồng sẽ càng cao, tùy vào kinh nghiệm mà cần nhắc thực hiện nhé!

Bên cạnh “lao động là vinh quang” thì tiết kiệm sẽ là “vàng”, anh em khi đã nỗ lực kiếm tiền thì phải biết cách sử dụng sao cho đúng. Từ đó, nhiều nguồn thu sẽ biến thành một khoảng tiền, ít hay nhiều là nhờ vào sự nỗ lực của anh em cả.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê