3 thứ cám dỗ anh em biker khi chơi mô tô

3 thứ cám dỗ anh em biker khi chơi mô tô

Dòng xe có sức mạnh như mô tô vốn đã mang nhiều cám dỗ, khiến cho anh em biker khó thể nào cưỡng lại được mỗi khi điều khiển xe.

Tiếng pô xe

Chơi mô tô dù là động cơ có bao nhiêu xy-lanh đi nữa thì pô độ thường là một trong những thứ được thay thế đầu tiên.

Thật vậy, cảm giác chạy một chiếc xe mà mỗi cú vít ga lại nghe tiếng gầm rú sẽ cảm thấy phấn khích hơn rất nhiều.

Bên cạnh động cơ 4 xy-lanh với những tiếng hú đặc trưng thì một số dòng xe sử dụng các loại động cơ đặc trưng như Ducati, Harley-Davidson còn tạo ra những tiếng pô khác, có thể gây mê ly cho nhiều người.

Ngay cả khi không đang chạy xe, đang ngồi đâu đó, chưa thấy hình mà đã nghe tiếng pô từ xa, anh em cũng đã tìm và nhìn theo thì rõ ràng tiếng pô từ mô tô có sức hút rất lớn.

3-thu-cam-do-anh-em-biker-khi-choi-mo-to-2

Đường thẳng và vắng

Chưa cần đến mô tô, dù là những chiếc xe phổ thông thôi nhưng khi gặp một đoạn đường thẳng tắp, dài và rộng thì chắc chắn anh em sẽ rất dễ bị cám dỗ.

Lúc này, tay chân bắt đầu ngứa ngáy, bên trong thì máu tốc độ đã sôi lên, thế là chần chừ gì nữa mà không vặn ga để trải nghiệm. Một số thì bị cám dỗ bởi những đoạn cua gắt, cứ hễ lên trên đèo là lại bắt đầu nghiêng qua nghiêng lại để ôm cua.

3-thu-cam-do-anh-em-biker-khi-choi-mo-to

Độ xe

Khi sở hữu một con xe, anh em thường muốn có chút gì đó khác biệt để tạo thêm điểm nhấn hoặc để phù hợp với nhu cầu sử dụng, thế là công cuộc độ xe bắt đầu.

Từ việc thay đổi bộ tem khác hoặc sơn lại, đến việc nâng cấp các bộ phận trên xe bằng những món đồ chơi giá trị.

Quá trình này cứ kéo dài suốt cả quá trình chơi xe, cứ sử dụng thời gian là thấy chán, rồi lại độ thêm vài thứ nữa, thậm chí khi thấy được có món gì hay hay, lạ lạ trên những chiếc xe khác thì cũng muốn tìm mua để gắn lên xe mình.

Vậy đấy, chơi mô tô vốn mang nhiều cám dỗ lắm, nhưng đó là cám dỗ của sự đam mê, là để thỏa mãn với sự lựa chọn của mình trong khuôn khổ và khả năng cho phép.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê