3 mẫu siêu mô tô có công nghệ sang số tự động đáng chơi nhất

3 mẫu siêu mô tô có công nghệ sang số tự động đáng chơi nhất

Những chiếc mô tô sang số bằng côn tay vẫn luôn mang lại cảm giác phấn khích, thế nhưng những xe sử dụng công nghệ sang số tự động lại mang đến sự thoải mái khi di chuyển, đặc biệt là những lúc kẹt xe.

Khi các công nghệ như Hộp số ly hợp kép của Honda (DCT) và Hệ thống ly hợp thông minh của MV Agusta (SCS) đã phát triển, một số anh em đã nhận thấy rằng đây là trang bị trên xe mà họ muốn.

Mời anh em cùng tìm hiểu một số mẫu xe sử dụng công nghệ sang số tự động dưới đây, tiện lợi để vận hành trong nhiều điều kiện sử dụng.

Honda Gold Wing DCT

Nhiều anh em cho rằng Gold Wing là phương tiện mang tiêu chuẩn du lịch thoải mái nhất, đặc biệt là khi thực hiện những chuyến đi với người ngồi sau và nhiều hành lý.

Gold Wing được trang bị động cơ 6 xi-lanh, dung tích 1.833cc làm mát bằng chất lỏng. Màn hình hiển thị kết nối Android Auto và Apple CarPlay là tiêu chuẩn, cùng các tùy chọn hấp dẫn khác như ghế sưởi.

3-mau-sieu-mo-to-co-cong-nghe-sang-so-tu-dong-dang-choi-nhat

Honda Africa Twin Adventure Sports ES DCT

Mẫu xe phù hợp với những anh em đam mê mạo hiểm, vượt qua rừng núi hay những điều kiện đường xấu.

Honda Africa Twin được trang bị động cơ 2 xy-lanh 1.084cc, dường như đã kết hợp những gì tốt nhất của loại hình du lịch địa hình.

Có giá khởi điểm tương đối rẻ hơn Gold Wing, mẫu xe Africa Twin DCT 2021 sẽ là sự lựa chọn dễ dàng hơn khi anh em muốn trải nghiệm công nghệ sang số tự động.

3-mau-sieu-mo-to-co-cong-nghe-sang-so-tu-dong-dang-choi-nhat-1

Harley-Davidson LiveWire

Khác với 2 mẫu trên với động cơ đốt trong, Harley-Davidson LiveWire là mẫu xe chạy hoàn toàn bằng điện.

LiveWire được trang bị hệ thống truyền động của Harley’s Revelation, sản sinh công suất 105 mã lực và mô-men xoắn 116 Nm.

Phạm vi di chuyển của xe khoảng 153 km, sử dụng bộ sạc nhanh DC sẽ giúp đạt đến 80% pin trong vòng 40 phút hoặc 100% trong một giờ.

Mặc dù không phải là những chiếc xe mô tô rẻ nhất hiện có nhưng mình nghĩ nếu như anh em đang muốn tìm kiếm một chiếc xe dùng công nghệ sang số tự động, thì có thể tham khảo 3 mẫu trên.

3-mau-sieu-mo-to-co-cong-nghe-sang-so-tu-dong-dang-choi-nhat-2
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê