3 lưu ý khi mang xe đi bảo dưỡng dịp cuối năm

3 lưu ý khi mang xe đi bảo dưỡng dịp cuối năm

Thời điểm cuối năm cũng là lúc các bố và anh em cần mang xe đi bảo dưỡng và sửa chữa, để chuẩn bị về quê hoặc mang tâm lý một chiếc xe trong tình trạng tốt sẽ mang lại may mắn, thuận lợi cho công việc.

Những lưu ý khi bảo dưỡng

Quá trình bảo dưỡng cần phải được thực hiện kiểm tra đầy đủ các bộ phận bên ngoài cũng như hệ thống điện bên trong xe.

Việc này nhằm phát hiện kịp thời và sửa chữa những hư hỏng của xe nếu có, sau khi trải qua khoảng thời gian dài sử dụng. Một số bộ phận cũng cần được thay mới theo định kỳ để hoạt động được tốt nhất.

Các hạng mục cần được kiểm tra như là: dầu nhớt, nước làm mát, hệ thống lốp, phanh, ốc, hệ thống đèn điện, … Bên cạnh đó, xe số và xe côn tay còn cần kiểm tra thêm nhông sên dĩa, bộ ly hợp.

3-luu-y-khi-mang-xe-di-bao-duong-dip-cuoi-nam-1

Bảo dưỡng xe tại các đại lý chính hãng

Khi bảo dưỡng xe, các bố nên mang đến các trung tâm uy tín để thực hiện, có thể tham khảo giá các món đồ có thể thay để chọn được nơi phù hợp nhất.

Các đại lý chính hãng cũng là sự lựa chọn tốt để bảo dưỡng, phụ tùng cũng sẽ được đảm bảo chính hãng, kèm với đó là đội ngũ nhân viên đã được đào tạo để hiểu rõ những dòng xe mà mình đã gửi gắm.

3-luu-y-khi-mang-xe-di-bao-duong-dip-cuoi-nam-2

Nhiều ưu đãi khi bảo dưỡng xe máy cuối năm

Vì nhu cầu bảo dưỡng xe cuối năm rất cao nên các hãng xe thường có nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá và ưu đãi dịch vụ.

Anh em có thể theo dõi để có thể hưởng được quyền lợi này, vừa tiết kiệm được một khoảng đáng kể vừa có xe trong tình trạng tốt.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê