Lộ ảnh bạn trai ngoại quốc vui đùa cùng các con, Hồng Nhung: 'Chưa có ai cầu hôn tôi cả!'

Lộ ảnh bạn trai ngoại quốc vui đùa cùng các con, Hồng Nhung: 'Chưa có ai cầu hôn tôi cả!'

Sau khi ly hôn, diva nhạc Việt vẫn là mẹ đơn thân nuôi con, trong khi chồng cũ có cuộc sống hạnh phúc bên người vợ mới.

Mới đây, Hồng Nhung chia sẻ khoảnh khắc vui chơi của các con bên người đàn ông ngoại quốc trong căn biệt thự mới tậu ở Mỹ.

Công khai khoảnh khắc thân mật của các nhóc tỳ bên người đàn ông lạ mặt sau khi ly hôn, Hồng Nhung đã nhận được sự quan tâm lớn. Dù diva nhạc Việt không tiết lộ bất cứ điều gì, song dân mạng suy đoán đây có thể là bạn trai mới mà cô giấu kỹ bấy lâu.

Người đàn ông này cùng từng sánh đôi nữ ca sĩ tại một vài sự kiện và các cuộc gặp gỡ bạn bè thân thiết. Theo một nguồn tin, Hồng Nhung đã có điểm tựa mới sau hôn nhân đổ vỡ. Bạn trai của nữ diva là người Mỹ.

Trước rất nhiều đồn đoán về tin nữ ca sĩ chuẩn bị đi bước nữa thì trong bài phỏng vấn mới đây, Hồng Nhung chia sẻ cô vẫn là mẹ đơn thân: 'Tôi chưa có ai cầu hôn cả. Và tôi cũng chưa nghĩ gì về chuyện (có thể) xảy ra trong tương lai. Hiện tại, gia đình be bé này đều quây quần vui sống mỗi ngày.'

Khác với nhiều nghệ sĩ khác, sau ly hôn, Hồng Nhung tỏ ra bình thản, tận hưởng cuộc sống giản dị, tích cực bên bé Tôm và bé Tép. Nữ ca sĩ không giấu giếm, thậm chí còn thường xuyên chia sẻ hình ảnh đời thường hạnh phúc trong căn nhà riêng cùng các con.

Ngoài đưa đón các con bằng xe máy, nữ ca sĩ còn dạy con đi xe đạp, cùng các con đi bơi, mua sắm và đi du lịch nhiều nơi… Tinh thần lạc quan và đầy mạnh mẽ của nữ diva khiến nhiều người thật sự nể phục và ngưỡng mộ.

Ảnh chụp màn hình 2sao

Nguồn ảnh và tin: 2sao, VNN, Dân Trí

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê