Khoe ảnh Trường Giang gầy còm 20 năm trước, Nhã Phương nịnh ngọt: 'Anh xã của em rất ư là chất'

Khoe ảnh Trường Giang gầy còm 20 năm trước, Nhã Phương nịnh ngọt: 'Anh xã của em rất ư là chất'

Dù trong ảnh thời xa xưa, Trường Giang khá kém sắc và thấp bé nhưng có lẽ trong lòng Nhã Phương thì chồng vẫn là số 1.

Trên trang cá nhân, diễn viên Nhã Phương đăng bức ảnh ghép có mặt ông xã 20 năm trước và hiện tại kèm caption thu hút sự chú ý.

"Máu nghệ sĩ đã có từ 20 năm về trước, ai tìm ra anh Mười ở vị trí nào không. Dù 20 năm hay 30 năm thì anh xã của em vẫn rất ư là chất", nữ diễn viên viết.

Trong bức hình cách đây 20 năm, Trường Giang mặc bộ đồ màu vàng, tạo dáng đơn giản nhưng vẫn khá nổi bật bên cạnh bạn bè. Khá khác so với "anh Mười" hiện tại, nam diễn viên hài ngày xưa có thân hình ''nhỏ con''. Dùng từ "chất" và khen ông xã có máu nghệ sĩ từ 20 năm trước, Nhã Phương đúng chuẩn vợ người ta: Yêu chồng yêu cả đường đi lối về.

Trước đó, ngày 21/5, hình ảnh Nhã Phương trong buổi sinh nhật tròn 30 tuổi được MC Hoàng Oanh chia sẻ khiến nhiều người chú ý. Theo lời chia sẻ của Hoàng Oanh, bữa tiệc do một tay Trường Giang tổ chức cho vợ. Điều này khiến khán giả ngưỡng mộ, gửi lời chúc, chia vui tới Nhã Phương và cho rằng hiện cô có cuộc hôn nhân viên mãn.

Sau khi kết hôn, nữ diễn viên Nhã Phương luôn khiến khán giả ghen tị vì được ông xã hết sức yêu chiều. Cô cho biết người chủ yếu nấu ăn trong gia đình từ ngày cô kết hôn chính là ông xã Trường Giang. Người đẹp Tuổi thanh xuân khoe chồng nấu ăn ngon đến nỗi cô không còn muốn ăn ngoài.

"Có ai như chồng tôi không? Từ ngày 2 đứa về chung một nhà thì mỗi bữa ăn đều do chính tay anh ấy nấu, riết làm tôi hư luôn và không còn muốn ăn bên ngoài nữa vì thấy không đâu ngon bằng anh ấy nấu.

Bởi người ta nói đâu sai "Phụ nữ nếu gặp được người đàn ông tốt thì cả đời chẳng cần phải trưởng thành nữa mà", Nhã Phương chia sẻ.

Ảnh chụp màn hình Ngoisao.vn

Nguồn ảnh và tin: Ngoisao.vn, Zing

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê