Ốc Thanh Vân chia sẻ quy tắc nuôi con "bất di bất dịch": Trẻ em cần chúng ta trong mọi lúc

Ốc Thanh Vân chia sẻ quy tắc nuôi con "bất di bất dịch": Trẻ em cần chúng ta trong mọi lúc

Trên trang cá nhân, Ốc Thanh Vân vừa chia sẻ những quy tắc "bất di bất dịch" của gia đình mình trong việc chăm sóc các bé.

Là một trong những tổ ấm được chú ý nhiều nhất showbiz, Ốc Thanh Vân cùng ông xã luôn cố gắng vun đắp, xây dựng một gia đình hoàn hảo, chuẩn mực. Đặc biệt, được xem là gia đình đông con của Vbiz, nữ MC cũng thường xuyên kể những câu chuyện dở khóc dở cười trong gia đình lên mạng xã hội để chia sẻ cùng hội mẹ bỉm sữa.

- Ảnh: Gia đình 5 thành viên của Ốc Thanh Vân và ông xã Trí Rùa.

Trước thông tin bé gái tại Hải Phòng phải đứng trước cổng trường giữa nắng nóng chờ đến giờ vào lớp gây xôn xao, nàng Ốc mới đây chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân trong việc chăm sóc con cái. Theo đó, Ốc Thanh Vân chia sẻ quy tắc nuôi con "bất di bất dịch" của gia đình mình: "Sáng nào cũng vầy nè. Nguyên tắc chuồng mình: Không bao giờ ngủ khi các con đã dậy. Luôn đưa các con đi học và đón về. Trẻ con cần chúng ta trong mọi khoảnh khắc. Đừng vì bận rộn mà quên mất bọn trẻ đã lớn lên mỗi ngày thế nào".

- Ảnh: "Luôn đưa các con đi học và đón về" nằm trong quy tắc nuôi con của Ốc Thanh Vân chia sẻ.
- Ảnh: Theo cô nàng, trẻ em cần chúng ta trong mọi khoảnh khắc.

Phải nói, dù bận rộn công việc như thế nào, Ốc Thanh Vân vẫn luôn cố gắng dành thời gian chăm sóc cho các cục cưng của mình để con có được sự phát triển cân bằng, lành mạnh và tốt nhất. Đó cũng là lí do khiến chia sẻ của hotmom nhận được nhiều bình luận khen ngợi từ cộng đồng mạng.

Ai nấy cũng đều tán thành với quy tắc nuôi con của Ốc Thanh Vân rằng cha mẹ cần quan tâm nhiều hơn đến các con của mình để hiểu và bảo vệ các bé tốt nhất. Trong đó, ca sĩ Bảo Như - bạn thân Mai Phương cũng tán thành: "Đúng vậy chị ơi. Trách nhiệm là hai chữ vô cùng quan trọng khi chúng ta có con".

- Ảnh: Quan điểm của nữ MC nhận được sự ủng hộ của đông đảo bạn bè, khán giả.

Nguồn tin & ảnh: Tổng hợp.

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê