Khán giả phản ứng cặp "bố già - con nuôi" vô tư kể chuyện "giường chiếu" phản cảm trên truyền hình

Khán giả phản ứng cặp "bố già - con nuôi" vô tư kể chuyện "giường chiếu" phản cảm trên truyền hình

Cặp "bố già - con nuôi" vô tư kể chuyện "giường chiếu" trên truyền hình khiến khán giả không khỏi "nóng mặt" và bức xúc. Những chuyện thế này không nên đem lên sóng, kể lể thoải mái như thế này đâu.

Vợ chồng son là một trong những chương trình gia đình được yêu thích nhất trên sóng truyền hình dành cho các cặp đôi mới kết hôn. Đa số câu chuyện của các cặp vợ chồng tham gia show đều mang lại cảm xúc cho khán giả thế nhưng mới đây, trong tập 351, cặp "bố già - con nuôi" vô tư kể chuyện "giường chiếu" phản cảm đã bị khán giả phản ứng dữ dội.

- Ảnh: Cặp đôi chênh nhau 20 tuổi trở thành vợ chồng dù trước đó từng gọi nhau là "bố - con nuôi".

Trong chương trình, anh Nguyễn Văn Hưng (49 tuổi) kể làm quen với chị Võ Thị Nhất (29 tuổi) khi đến tiệm tóc - nơi chị làm việc - cắt tóc, gội đầu. Lúc này, chị Nhất đã ly hôn chồng, một mình nuôi con nhỏ. Còn anh Hưng và vợ có mâu thuẫn nhưng chưa chia tay.

Ấn tượng trước vẻ ngoài của chị Nhất, anh Hưng thừa nhận đã "dê" chị ngay lần đầu gặp gỡ nhưng lúc này, chị Nhất đã từ chối và cương quyết: "Nếu chú cứ dê con, con sẽ không làm cho chú nữa".

Không tiếp cận được, anh Hưng nhận chị Nhất là con nuôi. Mỗi lần đến tiệm cắt tóc, cả hai gọi nhau là bố - con. Tuy nhiên, mối quan hệ của họ thay đổi kể từ khi anh Hưng cho chị Nhất mượn 1 triệu đồng để chị về thăm chồng cũ bị tai nạn. Cảm thấy anh Hưng thật lòng quan tâm mình, chị Nhất đã mở lòng, đón nhận tình cảm của người đàn ông hơn mình 20 tuổi.

- Ảnh: Cặp đôi thoải mái kể chuyện về chuyện tình của mình trên sóng truyền hình.

Sau đó, cặp "bố già - con nuôi" vô tư kể chuyện "giường chiếu" khi đã gắn bó ngay trên sóng truyền hình. Anh Hưng và chị Nhất kể lần đầu cả hai ngủ cùng nhau là ở khách sạn khi cùng đi nghe nhạc ở phòng trà về. Anh Hưng cho biết người chủ động trong lần đầu ấy không phải là mình mà là chị Nhất. Tuy nhiên, điều khiến khán giả phản ứng dữ dội đó chính là cả hai làm chuyện người lớn khi con trai của chị Nhất cũng ở trong phòng.

Cặp đôi cũng chia sẻ về đời sống tình dục khiến cư dân mạng không khỏi "nóng mặt" như thích không mặc đồ khi đi ngủ hoặc có một lần, chị Nhất mặc ngược đồ nhưng vẫn tự nhiên ra ngoài nhận hàng khiến người giao hàng phải đỏ mặt xấu hổ.

- Ảnh: Cặp "bố già - con nuôi" vô tư kể chuyện "giường chiếu" phản cảm.

Sau khi xem xong đoạn video của vợ chồng anh Hưng - chị Nhất, đa số cho rằng đôi vợ chồng chênh lệch tuổi quá thô, phản cảm khi nói chuyện giường chiếu. Việc kể chuyện quá sỗ sàng, thiếu tế nhị trên sóng truyền hình của cặp vợ chồng này khiến ai nấy cũng bức xúc.

"Hai người thân mật trong khi con trai của mình nằm kế bên. Tôi rùng mình khi nghe câu chuyện cặp đôi này kể" - một khán giả để lại bình luận.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều khán giả lên án nhà sản xuất chương trình Vợ chồng son vì đã không kiểm duyệt nội dung cẩn thận, mang câu chuyện "giường chiếu" phản cảm đưa lên truyền hình như không có chuyện gì xảy ra.

- Ảnh: Rất nhiều bức xúc của khán giả về chương trình này
- Ảnh: Khán giả phản ứng dữ dội khi xem tập phát sóng của cặp vợ chồng này.

(Nguồn tin & ảnh: Tổng hợp)

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê