Hồ Ngọc Hà - Kim Lý cùng đeo nhẫn ngón áp út: Fan tò mò không biết "cưới trước" hay "đẻ trước"

Hồ Ngọc Hà - Kim Lý cùng đeo nhẫn ngón áp út: Fan tò mò không biết "cưới trước" hay "đẻ trước"

Hình ảnh Hồ Ngọc Hà - Kim Lý cùng nhau đeo nhẫn đôi ở ngón áp út làm người hâm mộ trông đợi vào một hôn lễ hoành tráng sẽ diễn ra.

Thời gian vừa qua, Hồ Ngọc Hà vướng vào tin đồn mang thai con của Kim Lý. Thậm chí, trong loạt thông tin mới nhất, người thân cận bên cạnh nữ ca sĩ còn xác nhận cô mang song thai. Mặc dù im lặng hoàn toàn trước những lời đồn đoán, tuy nhiên, lời chúc phúc từ đông đảo bạn bè cùng động thái đến từ Hồ Ngọc Hà cho thấy thông tin dường như đã chính xác.

- Ảnh: Hồ Ngọc Hà để lộ vòng 2 lớn khi chụp ảnh cùng Thanh Hằng.

Trong loạt ảnh gần đây, dễ thấy Hồ Ngọc Hà hiện chăm diện những chiếc váy rộng ở phần eo, dấu hiệu mà trước đây nhiều ngôi sao Vpop khi có thai đều để lộ. Bên cạnh đó, trong những khung hình chụp cùng Kim Lý và con trai Subeo, Hồ Ngọc Hà khéo léo che vòng 2, fan còn nhận ra gương mặt của nữ ca sĩ khá tròn.

- Ảnh: Được biết, nữ ca sĩ hiện đang mang thai đôi.

Bồi thêm cho thông tin mang thai của giọng ca "Destiny" còn có khoảnh khắc Hồ Ngọc Hà - Kim Lý cùng đeo nhẫn ngón áp út. Theo đó, trong bức ảnh vừa được cặp đôi đăng tải, Hà Hồ e ấp nép vào vòng tay bạn trai, khéo léo che chắn vòng 2 lớn. Song điều khiến người hâm mộ quan tâm là chiếc nhẫn vàng trên ngón tay áp út của Kim Lý khi anh vòng tay ôm bạn gái.

- Ảnh: Fan phát hiện Hồ Ngọc Hà - Kim Lý cùng đeo nhẫn ngón áp út.
- Ảnh: Trước đó, nam diễn viên hầu như không hề có thói quen đặc biệt này.

Phía Hồ Ngọc Hà, cô cũng bị dân mạng "soi" đeo chiếc nhẫn kim cương trên vị trí tương tự trong khoảnh khắc được người đẹp đăng tải trên mạng xã hội mới đây. Chính chi tiết cả Hồ Ngọc Hà - Kim Lý cùng đeo nhẫn áp út này đã khiến các fan đồn đoán chuyện cả hai có thể đã đính hôn và tương lai về chung một nhà không còn xa nữa.

- Ảnh: Hồ Ngọc Hà cũng bị dân tình phát hiện đeo nhẫn ở ngón áp út tương tự.
- Ảnh: Người hâm mộ đang mong đợi vào một hôn lễ lãng mạn của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý.

Nguồn tin & ảnh: Tổng hợp

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê