Đi diễn về khuya, Tuấn Hưng được vợ "tháp tùng" trên siêu xe 16 tỷ: Còn gì sung sướng bằng

Đi diễn về khuya, Tuấn Hưng được vợ "tháp tùng" trên siêu xe 16 tỷ: Còn gì sung sướng bằng

Tuấn Hưng được vợ "tháp tùng" sau khi đi diễn về. Nhìn khoảnh khắc ngọt ngào của vợ chồng Tuấn Hưng chắc nhiều người ganh tỵ lắm đây!

Mới đây, người hâm mộ không khỏi thích thú khi thấy khoảnh khắc Tuấn Hưng được bà xã Hương Baby "tháp tùng" về sau khi đi diễn. Trong clip, vợ nam ca sĩ là người cầm lái, còn anh ngồi kế bên và liên tục trêu ghẹo bà xã khiến cô phải bật cười.

Theo đó, Tuấn Hưng vừa hoàn thành xong một show diễn nhưng vì đã quá say nên nam ca sĩ phải nhờ bà xã chở về để tránh gây nạn.

- Ảnh: Vợ Tuấn Hưng liên tục bật cười vì chồng trêu ghẹo.

Sau khi xem đoạn video Tuấn Hưng được vợ "tháp tùng" về sau khi đi diễn, cư dân mạng đã bày tỏ sự thích thú trước độ tình cảm, ngọt ngào khó ai sánh bằng của giọng ca Nắm lấy tay anh và bà xã. Ai nấy cũng không khỏi ngưỡng mộ khi nam ca sĩ có được một người vợ quá tuyệt vời như Hương Baby. Ngược lại, người đẹp cũng từng rất tự hào về chồng khi anh là người luôn yêu thương, quan tâm và biết lắng nghe vợ.

- Ảnh: Tuấn Hưng được vợ "tháp tùng" sau khi đi diễn về.

Sau 6 năm về chung 1 nhà, cuộc hôn nhân của Tuấn Hưng và Hương Baby vẫn luôn ngọt ngào, viên mãn. Cặp đôi có với nhau 3 nhóc tỳ, sở hữu nhiều bất động sản cũng như siêu xe đắt đỏ. Dù từng có tin đồn cả hai rạn nứt vì nam ca sĩ ăn chơi trác táng nhưng họ đã lên tiếng phủ nhận và chứng minh cuộc sống ngập tràn niềm vui và hạnh phúc.

- Ảnh: Gia đình Tuấn Hưng luôn được nhiều người ngưỡng mộ.

(Nguồn tin & ảnh: Tổng hợp)

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê