Xuất hiện những hình ảnh render mới của Galaxy S23

Xuất hiện những hình ảnh render mới của Galaxy S23

Galaxy S23 sẽ không có nhiều thay đổi về mặt thiết kế so với phiên bản tiền nhiệm, chúng ta có thể chỉ chứng kiến một tinh chỉnh nhỏ ở việc bố trị cụm camera sau mà thôi.

Sau iPhone 14 thì giờ đây có lẽ sự chú ý của người hâm mộ smartphone sẽ tập trung nhiều vào những mẫu Galaxy S23 dự kiến ra mắt vào đầu năm sau của Samsung. Theo đó, đây được xem như là dòng smartphone cao cấp đủ tầm để cạnh tranh trực tiếp với iPhone, tất nhiên là vẫn sẽ khó lòng vượt qua được, nhưng những thay đổi trên Galaxy S23 phần nào cho thấy được sự phát triển của thị trường smartphone.

Theo như các tin đồn gần đây được tiết lộ, Galaxy S23 series sẽ không có quá nhiều thay đổi về mặt ngoại hình so với phiên bản tiền nhiệm. Và mới đây, một số hình ảnh render được cho là thực hiện dựa trên các thông tin được rò rỉ ra bên ngoài của dòng Galaxy S23, cho chúng ta thấy được cái nhìn cận cảnh hơn.

Theo đó, các hình ảnh này được thực hiện mới chuyên gia rò rỉ với độ uy tín vai OnLeaks. 

- Ảnh:OnLeaks
- Ảnh:OnLeaks
- Ảnh:OnLeaks

Đầu tiên, với hình ảnh render của Galaxy S23 màu trắng và bạc cho thấy nó sở hữu một cách bố trí camera mới. Các ống kính được đặt tách biệt nhau trên mặt lưng, giống như trên Galaxy S22 Ultra hiện tại.

- Ảnh:OnLeaks
- Ảnh:OnLeaks
- Ảnh:OnLeaks

Galaxy S23+ cũng có thiết kế tương tự, kiểu dáng bo cong viền và các cạnh của điện thoại vẫn được giữ nguyên. Màn hình đục lỗ với phần viền siêu mỏng. Không rõ, liệu Samsung có phát triển tính năng giống Dynamic Island như trên iPhone dành cho dòng Galaxy S23 hay không. 

Mặc dù Apple sử dụng thiết kế màn hình đục lỗ sau các dòng smartphone Android, nhưng họ đã khá thành công trong việc biến điểm khuyết thành ưu điểm và các nhà sản xuất Android đang trong giai đoạn học tập theo.

Rất có thể, chúng ta sẽ thấy nhiều thay đổi hơn ở dùng Galaxy S23 Ultra thay vì Galaxy S23 thông thường. Và cũng có thể Samsung sẽ mang đến những nâng cấp lớn hơn nữa ở công nghệ camera, đặc biệt là độ phân giải của cảm biến. 

Về mặt cấu hình, chip Exynos vẫn luôn là một điều khiến nhiều người không hài lòng khi Samsung trang bị trên các smartphone cao cấp. Hy vọng rằng, nhà sản xuất Hàn Quốc sẽ chuyển sang sử dụng chip Snapdragon cho toàn bộ thị trường thay vì chỉ riêng mỗi Mỹ.

Nguồn: https://www.phonearena.com/news/First-renders-of-the-Galaxy-S23-and-Galaxy-S23-leak_id142786
CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê