Xuất hiện hình ảnh render mới của Galaxy S22 Ultra - Samsung hồi sinh Galaxy Note nhưng đổi tên?

Xuất hiện hình ảnh render mới của Galaxy S22 Ultra - Samsung hồi sinh Galaxy Note nhưng đổi tên?

Galaxy S22 Ultra có thể là một phiên bản Galaxy Note đổi tên và thay đổi đôi chút về mặt thiết kế.

Samsung đã quyết định cho dòng Galaxy Note về nghỉ hưu bắt đầu từ năm nay, điều này khiến cho nhiều người cảm thấy tiếc nuối. Việc đi đến quyết định sẽ không phát triển dòng Galaxy Note nữa của Samsung nhằm nhường chỗ cho dòng smartphone màn hình gập Galaxy Z Fold phát triển. Samsung đang đặt rất nhiều kỳ vọng về mẫu điện thoại màn hình gập này và cho rằng đây mới chính là tương lai của smartphone.

- Ảnh:Let'sgodigital

Việc loại bỏ đi dòng Galaxy Note đồng nghĩa với việc người dùng không còn được sử dụng bút S Pen trên những mẫu điện thoại phổ thông nữa, ngoài mẫu Galaxy Z Fold tương lai. 

- Ảnh:Let'sgodigital

Tuy vậy, trong một số tin đồn gần đây tiết lộ, Samsung vẫn sẽ tiếp tục mang bút S Pen lên smartphone phổ thông của hãng mà ở đây cụ thể là mẫu Galaxy S22 Ultra cao cấp. 

Một số hình ảnh render của Galaxy S22 Ultra đã xuất hiện cho chúng ta thấy được phần nào thiết kế của chiếc máy này. Theo các hình ảnh render này thì Galaxy S22 Ultra có hỗ trợ bút S Pen và nó còn được thiết kế một vị trí để cất bút S Pen giống như trên dòng Galaxy Note. Anh em có thể ngầm hiểu rằng, đây có thể là mẫu Galaxy Note nhưng đã được Samsung đổi tên để hợp nhất các dòng smartphone có nét tương đồng của mình lại. 

- Ảnh:Let'sgodigital

Ở phía mặt lưng, Galaxy S22 Ultra có thiết kế cụm camera khá biệt so với các thiết kế của phiên bản tiền nhiệm. Samsung được cho là sẽ quay về lối thiết kế camera cũ nhỏ gọn hơn rất nhiều so với một cụm tổng thể lớn như hiện tại.

Cụm camera này được chia thành hai phần khác nhau bao gồm 5 ống kính. Một cụm lớn chứa 3 camera và một cụm nhỏ chứa 2 camera được đặt theo chiều dọc tách biệt nhau, thông số camera dường như là tương tự như trên Galaxy S21 Ultra.

- Ảnh:Let'sgodigital

Galaxy Note, Galaxy S22 Ultra cũng được cho là sẽ đi kèm với màn hình WQHD 6,8 inch, pin 5.000mAh. Mẫu smartphone này sẽ chính thức ra mắt vào đầu năm sau.

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê