Xiaomi Mi MIX Alpha sẽ có màn hình cong tròn tỉ lệ đạt 100% ?

Xiaomi Mi MIX Alpha sẽ có màn hình cong tròn tỉ lệ đạt 100% ?

Xiaomi Mi MIX Alpha sẽ là smartphone đạt được nhiều kỷ lục nhất về thiết kế màn hình. 

Xiaomi vừa tiết lộ một tấm ảnh poster cho một sự kiện lớn của mình vào ngày 24/9 tới đây. Theo đó, sự kiện lần này sẽ là lễ ra mắt mẫu Xiaomi Mi MIX Alpha.

Nên xem

Mùa thu 2019: Facebook sắp mang quảng cáo AR lên Bảng tin (News Feed)
Mùa thu 2019 này có lẽ chúng ta sẽ thấy gã khổng lồ công nghệ trang bị tính năng quảng cáo mới trên bảng tin của người dùng, cuộc chiến doanh thu chưa bao giờ hết nóng.
- Ảnh:GsmArena

Mi MIX Alpha thực chế là phiên bản kế nhiệm của dòng Mi MIX 3. Có một điều khá thú vị là trong thời gian gần đây, các thông tin của dòng Mi MIX gần như không có cho đến khi poster này xuất hiện. 

Cụ thể, tiếp nối xu hướng màn hình thác nước mà nhiều nhà sản xuất Trung Quốc khác đang sử dụng, Xiaomi Mi MIX Alpha cũng được trang bị màn hình này.

Nên xem

Mở hộp iPhone 11 vừa có mặt Việt Nam: Đáng mua nhất trong các dòng iPhone 11 series
iPhone 11 thực sự lột xác nhờ vào cụm camera kép ở phía sau. 
- Ảnh:GsmArena

Nhưng, như những gì anh em biết về dòng Mi MIX của Xiaomi, hãng này luôn biết cách khiến cho nó trông đẹp và thu hút được nhiều sự chú ý hơn, nên màn hình thác nước của Mi MIX Alpha cũng sẽ khác. 

Theo nhiều anh em đồn đoán, màn hình thác nước trên dòng Mi MIX Alpha sẽ cong ôn hết phần viền ra đến tận mặt sau, cho tỉ lệ hiển thị của màn hình đạt 100%. 

Trông nó giống như vỏ bìa của một cuốn sách mà Xiaomi dùng trong poster để mô tả về độ cong của Mi MIX Alpha sắp ra mắt.

Nên xem

[Video] Pha drop test iPhone 11 Pro đầu tiên trên thế giới xem mà xót
iPhone 11 Pro thực sự chưa làm hài lòng anh em cho lắm khi vừa thả rơi đã vỡ tan tành.
- Ảnh:GsmArena

Không rõ liệu thiết kế tổng thể của mẫu Mi MIX Alpha như thế nào, nó có đảm bảo được cho độ bền, khả năng cầm nắm của người dùng hay không. 

Và đặc biệt là liệu mẫu Mi MIX Alpha này có phải là smartphone đầu tiên trên thế giới sở hữu màn hình ẩn toàn bộ chi tiết bên dưới được thương mại hóa hay không. 

Nên xem

Acer trình làng dòng laptop sử dụng chip Intel thế hệ thứ 10 đầu tiên tại Việt Nam dành cho anh em sinh viên
Mẫu laptop Aspire 5 mới của Acer được trang bị cấu hình khá tốt trong phân khúc với chip Intel thế hệ thứ 10, ổ cứng SSD lên đến 1TB.

Nguồn: GsmArena
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê