Xiaomi Mi Band 3i vừa ra mắt tại Ấn Độ có gì?

Xiaomi Mi Band 3i vừa ra mắt tại Ấn Độ có gì?

Hôm nay, Xiaomi Mi Band 3i được công ty Internet có trụ sở tại Trung Quốc tung ra thị trường Ấn Độ. Trước đó, Xiaomi Mi Band 4 cũng đã được ra mắt tại đây. Vậy chiếc vòng đeo sức khỏe mới có gì?

Hiện tại, người dùng tại đất nước đông dân thứ 2 thế giới đã có thể đặt trước chiếc Xiaomi Mi Band 3i thông qua trang web Mi.com với mức giá chỉ 1.299 Rupee ~ 419.000 đồng với một màu đen duy nhất.

Nên xem

Amazfit GTS ra mắt: Mang hơi hướng Apple Watch, màn AMOLED, pin 14 ngày
Amazfit GTS, với giá chỉ bằng 1/3 so với Apple Watch, là chiếc đồng hồ thông minh mới nhất Huami ra mắt thị trường, một thiết bị hứa hẹn tạo nên cơn sốt cho giới trẻ.

Điểm khác biệt lớn nhất giữa Mi Band 3 và Xiaomi Mi Band 3i là phiên bản mới không có khả năng đo nhịp tim, phần còn lại thì y chang. Xiaomi Mi Band 3 hiện đang bán với giá 580.000 đồng.

Mi Band 3i có một màn hình 0.78-inch AMOLED cảm ứng với độ phân giải 128x80. Nó có chống nước 5ATM (ở độ sâu 50 mét trong 10 phút) với quả pin 110mAh, có thể dùng trong 20 ngày.

Xiaomi Mi Band 3i vua ra mat tai An Do co gi 1
- Ảnh:Xiaomi

Mi Band 3i có tùy chọn “Find Device” giúp tìm kiếm smartphone khi đeo vòng đeo sức khỏe dễ dàng, đếm calorie tiêu thụ, từ chối cuộc gọi, xem tin nhắn, theo dõi giấc ngủ…

Xiaomi Mi Smart Band 3i được thiết kế dành riêng cho người dùng Ấn Độ với một loạt nâng cấp đáng giá so với thiết bị tiền nhiệm, Mi Band HRX.

Nên xem

Xiaomi Mi Watch ra mắt: Đẹp, pin trâu, có eSIM, WearOS, giá từ 4,3 triệu đồng
Xiaomi Mi Watch ra mắt đánh dấu sự lấn sân của Xiaomi sang thị trường đồng hồ thông minh thật sự, nơi Apple đang thống trị với dòng AppleWatch của mình.

Màn hình to hơn, từ 1.2cm (0.42) lên 1.9cm (0.78) với màn hình AMOLED và hỗ trợ cảm ứng. Mình đã test thời gian dùng pin của Mi Band 3 và 4 nên chắc pin nâng từ 70mAh lên 110mAh cho 20 ngày là OK.

Bạn nghĩ sao về chiếc vòng đeo sức khỏe Xiaomi Mi Band 3i giá rẻ? Giá của nó thậm chí còn thấp hơn Mi Band 3, có lẽ như vậy sẽ phù hợp với nhu cầu của người dân Ấn Độ hơn các bạn nhỉ?

Xiaomi Mi Band 3i vua ra mat tai An Do co gi 2
- Ảnh:Xiaomi

Mời các bạn tham gia trang Tech Express để thảo luận và cập nhật tin tức mới nhất, hot nhất và thú vị trong mảng công nghệ cùng bọn mình nha.

Nguồn tham khảo: Hindustan Times

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê