Xiaomi Mi 9 Pro 5G có thể sạc đầy pin không tới 1 tiếng đồng hồ

Xiaomi Mi 9 Pro 5G có thể sạc đầy pin không tới 1 tiếng đồng hồ

Mi 9 Pro 5G là chiếc smartphone 5G tiếp theo của Xiaomi, dự kiến sẽ ra mắt vào ngày mai 24/9 với rất nhiều thứ hay ho. Bạn đoán xem đó là những gì nè?

Trước đó, Xiaomi đã xác nhận chiếc smartphone tiếp theo của mình, Mi 9 Pro 5G sẽ có sạc nhanh không dây lên đến 30W.

Nên xem

Giải thích: Tại sao người ta làm ra công nghệ sạc nhanh đến như vậy nhưng pin vẫn kém?
Yếu tố chính là công nghệ pin hiện tại đã quá cũ để phát triển tốt hơn khả năng tích trữ năng lượng.

“Apple Trung Quốc” vừa tiết lộ thêm trên mạng xã hội Weibo rằng chiếc Xiaomi Mi 9 Pro 5G sẽ có khả năng sạc nhanh 40W (dùng dây) và sạc không dây ngược 10W.

Mặc dù quả pin của Mi 9 Pro 5G chỉ khoảng 4,000mAh nhưng với công nghệ sạc nhanh mới, mất chỉ khoảng 48 phút để sạc đầy (sạc dùng dây).

Xiaomi Mi 9 Pro 5G co the sac day pin khong toi 1 tieng dong ho 1
- Ảnh:Internet

Mặc dù con số này vẫn còn kém cạnh so với sạc nhanh 65W trên Oppo Reno Ace, hứa hẹn sạc đầy quả pin 4.000mAh chỉ trong 25 phút, nhưng nó vẫn hơn nhiều các đối thủ khác trong ngành.

Nếu bạn thích sạc không dây hơn so với sạc có dây? OK luôn, Xiaomi nói rằng Mi 9 Pro 5G có thể đạt 50% pin chỉ sau 25 phút sạc với sạc nhanh không dây 30W, còn sạc đầy thì sau 69 phút.

Nên xem

Dòng chảy công nghệ: Sạc không dây có trước, nhưng về sau trong cuộc đua với sạc nhanh có dây
Bạn có biết, công nghệ sạc không dây có trước cả sạc nhanh có dây, nhưng đời thật trớ trêu, công nghệ thay đổi từng ngày, có những thứ rất tốt và tiên tiến, nhưng có vẻ đúng thời điểm mới là điều quan trọng.

Xiaomi cũng mang khả năng sạc ngược không dây 10W lên thiết bị 5G mới của mình, cho phép bạn sạc thiết bị khác như tai nghe không dây hay điện thoại hỗ trợ chuẩn Qi tương thích.

Hứa hẹn cho thời gian sạc nhanh hơn so với các thiết bị đến từ Samsung và Huawei. Cái này thì quá ngon rồi các bạn, tiện quá trời rồi còn gì.

Xiaomi Mi 9 Pro 5G co the sac day pin khong toi 1 tieng dong ho 2
- Ảnh:Internet

Thông tin mới nhất được tiết lộ từ TENAA cho thấy chiếc smartphone này dùng chip Snapdragon 855 Plus, cụm 3 camera với camera chính 48MP và bộ nhớ lưu trữ lên đến 512GB.

Thế nhưng điều quan trọng nhất là mức giá ha, thực tế là chúng ta không thể nào biết được, hãy chờ thêm cho đến ngày mai, mọi thứ sẽ được làm sáng tỏ nha.

Nên xem

Một số lựa chọn củ sạc nhanh ngon bổ rẻ cho anh em thiện lành
Điện thoại pin không nhiều hay dùng mau hết thì có lẽ anh em sẽ cần đến củ sạc nhanh, nó tiết kiệm được tầm 30-40 phút và có khi hơn nữa so với sạc thường. Mình gợi ý anh em một số củ sạc nha.

Nguồn tham khảo: Android Authority

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê