Vivo Z1 Pro có camera selfie dưới màn hình mà bán chỉ 7 triệu đồng, tin được không?

Vivo Z1 Pro có camera selfie dưới màn hình mà bán chỉ 7 triệu đồng, tin được không?

Xu hướng điện thoại có camera dưới màn hình đã thành hiện thực sau khi Vivo Z1 Pro nhá hàng sẽ ra mắt tại Ấn Độ.

Sau hàng loạt những công nghệ camera nào là lật, xoay, thụt thò... Mới đây nhất, một công nghệ mới về camera dưới màn hình sẽ chính thức hiện diện, và lần này là Vivo Z1 Pro. Không biết các bạn có tin được không chứ điều này đang là sự thật đó nha.

Theo đó, Vivo Z1 Pro sẽ có camera trước dưới màn hình. Điều này sẽ góp phần đưa cuộc đua camera lên tầm cao mới khi Vivo mở hàng cho dòng điện thoại Z1 Pro của hãng.

Nên xem

Vivo Nex 2 khiến cuộc đua điện thoại lắp ghép thêm khốc liệt?
Điện thoại cấu hình mạnh sẽ chưa đủ khi mà Vivo Nex 2 khởi động lại tính năng lắp ghép dạng mô-đun, hứa hẹn mang đến nhiều nét mới cho thị trường khi người dùng cần gì sẽ có nấy ở một chiếc smartphone đúng ý mình.

Nguồn tin từ NDTV tiết lộ cho thấy hãng đã xác nhận thông tin ra mắt Vivo Z1 Pro tại Ấn Độ thông qua nhà phân phối Flipkart. Điều này góp phần đưa sản phẩm cạnh tranh tốt với hàng loạt sản phẩm hiện có tại Ấn Độ trước tiên và tiến tới thị trường tiềm năng sau đó.

Trong hình ảnh nhá hàng, Vivo Z1 Pro khả năng dùng họ chip Qualcomm 700 với màn hình hiển thị siêu rộng kèm đa nhiệm hiệu quả.

Bên cạnh đó, hình ảnh mới nhất về Vivo Z1 Pro cũng cho thấy pin của sản phẩm sẽ rất trâu kèm công nghệ sạc nhanh ấn tượng nhất từ trước đến giờ.

Riêng với cụm máy ảnh, Vivo Z1 Pro sẽ có camera selfie ẩn dưới màn hình, bên cạnh công nghệ AI dành cho 3 camera sau. Hiện cảm biến vẫn chưa được tiết lộ nhưng cho thấy sản phẩm sẽ rất được chú ý cho công nghệ mới này.

Nên xem

Bất ngờ liên minh Xiaomi, Oppo, Vivo muốn cùng Huawei chia Android thành hai cực
Forbes hôm nay vừa chia sẻ, liên minh nhiều công ty công nghệ lớn Trung Quốc là Xiaomi, Vivo, Oppo đang muốn sử dụng hệ điều hàng HongmengOS của Huawei và sẵn sàng chia giới Android ra làm hai.

Nhiều trang tin công nghệ khi thông tin về Vivo Z1 Pro được bán tại Ấn Độ trong thời gian tới đã đồn đoán nó có cấu hình khá tương đồng với những gì mà Vivo Z5x được giới thiệu tại quê nhà Trung Quốc.

Nếu với những gì được dự đoán, khả năng Vivo Z1 Pro sẽ có giá từ tầm trung đến cao cấp, trong đó phiên bản cao nhất chỉ tầm chưa đến 7 triệu đồng.

 

Về cấu hình tham khảo của Vivo Z5X cũng khá mạnh mẽ với nền tảng Android 9 Pie, chip Qualcomm Snapdragon 710 SoC, RAM lên đến 8GB và bộ nhớ lên đến 256GB có thể mở rộng. Sản phẩm được đánh giá là điện thoại pin khá trâu với dung lượng 5.000 mAh.

Nên xem

Ấn tượng màn ra mắt Vivo V15 với cụm camera pop-up độc đáo khui được cả nắp chai
Vivo Việt Nam vừa chính thức ra mắt chiếc điện thoại tầm trung mới nhất của hãng là V15 với nhiều sự nâng cấp đáng giá, đặc biệt là camera pop-up đầy sáng tạo.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê