Vivo sẽ dẫn đầu thế giới trình làng smartphone không viền thực thụ vào năm 2020

Vivo sẽ dẫn đầu thế giới trình làng smartphone không viền thực thụ vào năm 2020

Vivo Nex dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm sau, và đây sẽ là smartphone đầu tiên trên thế giới có màn hình không viền, không phím bấm.

Các nhà sản xuất smartphone trong nhiều năm qua vẫn luôn cố gắng tìm cách tối ưu thiết kế màn hình để đạt được đỉnh cao là không viền.

Đã có nhiều sự thay đổi trong hai năm qua về kiểu thiết kế màn hình mà anh em có thể nhận ra. Đầu tiên là xu hướng tai thỏ, giọt nước, camera pop-up, Infinity-O hay ẩn camera dưới màn hình. 

Nên xem

Những lưu ý tránh mất tiền oan khi mua iPhone qua mạng anh em cần nắm rõ
Với thời đại bùng nổ công nghệ thông tin, các nhà bán lẻ lẫn cá nhân sử dụng Internet bán hàng qua mạng rất nhiều. Vì vậy, khi mua iPhone qua mạng, anh em cần lưu ý những gì?

Tuy nhiên, tất cả những sáng tạo này đều có nhược điểm, nếu viền trên không dày thì viền dưới dày và ngược lại. 

- Ảnh:Ice Universe

Nhưng, anh em sẽ được tận mắt thấy chiếc điện thoại không viền thực thụ sẽ được ra mắt vào năm sau. Không phải đến từ Samsung, Apple hay Huawei mà đến từ một nhà sản xuất ít tên tuổi hơn là Vivo. 

Trước đây, Samsung được cho là đang phát triển dự án này, nhưng đã hủy trong thời gian gần đây. Vivo Nex thế hệ tiếp theo sẽ sở hữu kiểu thiết kế màn hình này.

Dòng Vivo Nex luôn là một trong những dòng điện thoại đặc biệt của Vivo với những sáng tạo mới nhất. 

Nên xem

Đây là hình ảnh thực tế nhất của iPhone 11 Max, camera không xấu như anh em nghĩ
iPhone 11 Max vẫn giữ được nét thiết kế gọn gàng mặc dù có cụm camera lớn.
- Ảnh:Internet

Có thể, Vivo Nex tiếp theo sẽ sử dụng công nghệ ẩn camera xuống bên dưới màn hình hiển thị giúp cho máy gọn gàng và đạt chuẩn hơn. 

Hơn hết, chiếc điện thoại này dường như sẽ không có bất kỳ một phím bấm vật lý nào cả, giống như những tin đồn trước đây về xu hướng thiết kế smartphone của tương lai. 

Nên xem

[Video] Hàng xóm mở tiệc quá ồn ào, thanh niên dùng drone gắn pháo hoa bắn cả xóm chạy toán loạn
Chiếc drone được gắn pháo hoa bắn tứ tung khiến cả xóm hết hồn.

Việc loại bỏ các phím vật lý đã được rất nhiều nhà sản xuất đề cập đến từ lâu, nhưng hiện tại vẫn chưa phải là thời điểm thích hợp để làm việc này. 
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê