Sốc: Viettel ra mắt MyGo, không tăng giá giờ cao điểm, hiện đang miễn phí cự ly ngắn

Sốc: Viettel ra mắt MyGo, không tăng giá giờ cao điểm, hiện đang miễn phí cự ly ngắn

Việc một vài ứng dụng xe công nghệ như Grab, Be, Go-Viet thường xuyên tăng giá giờ cao điểm khả năng sẽ chấm dứt khi Viettel ra mắt MyGo với tính năng bão hòa giá dù mưa gió hay bão bùng. Sốc chưa mọi người ơi.

Tình hình là mình vừa cài đặt MyGo vừa được Viettel ra mắt thị trường. Dù thông tin chỉ mới là thử nghiệm trước khi ra mắt nhưng đã có thể dùng được rồi nha các bạn.

Viettel ra mắt MyGo hứa hẹn sẽ khiến nhiều ông xe ôm công nghệ như Grab, Go-Viet... phải xem lại khi nói không với tăng giá giờ cao điểm.

Nên xem

Mới tìm được mớ ứng dụng du lịch cho mùa hè hăng say mà mọi người nhất định sẽ cần
Hè mà được đi du lịch thì còn gì bằng. Không chỉ người lớn mà trẻ em cũng thèm nhé. Ứng dụng du lịch khám phá bên dưới sẽ cần cho mọi người để du hí sống ảo đã hơn nè.

Sau khi cài đặt ứng dụng MyGo vào điện thoại, màn hình sẽ hiển thị dịch vụ của ứng dụng này. Với tông màu cam xanh trẻ trung, hiện MyGo của Viettel vừa ra mắt cung cấp dịch vụ xe ôm, xe hơi và giao hàng.

Đặt biệt hơn các dịch vụ giao hàng hiện nay là MyGo do Viettel cung cấp còn cung cấp cả hình thức xe tải, phù hợp cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa nhiều hơn của người dùng.

Giá cước MyGo hiện đang khá cạnh tranh do mới thử nghiệm - Ảnh: Học Nguyễn.

Lấy lợi thế là không tăng giá giờ cao điểm, nên MyGo của Viettel sẽ khiến nhiều ứng dụng tương tự như Grab, Be, Go-Viet... có thể sẽ xem lại chính sách của mình khi thường xuyên tăng giá giờ cao điểm.

Dù mới thử nghiệm nhưng theo bản đồ ghi nhận, lượng xe cũng khá nhiều tại khu vực quận 1 và lân cận, nên có thể thấy MyGo được Viettel đầu tư bài bản trước khi lên kế hoạch ra mắt thời gian tới.

Nên xem

Một số ứng dụng hay ho và hữu ích trên smartphone ít ai ngờ tới
Cung cấp nhu cầu tiện ích cần thiết cho mọi người là việc của nhà phát triển, còn việc có ứng dụng nó hay không là việc của bản thân mỗi người.

Thử nghiệm đặt xe từ Quận 1 về bến xe Miền Tây, MyGo hiển thị giá 128.000 đồng cho hình thức xe ô tô, còn Grab hiển thị 168.000 đồng.

Cũng đặt từ quận 1 sang Bến xe Miền Đông cho loại hình xe ôm, mức cước Grab đưa ra là 26.000 đồng, MyGo hiển thị 0 đồng. Điều này có thể do cự ly ngắn và đang được khuyến mãi giai đoạn thử nghiệm.

Việc Viettel ra mắt MyGo không tăng giá giờ cao điểm được cho là một tín hiệu tích cực để ứng dụng này được lòng người dùng, nhất là lúc vừa thử nghiệm. Điều này sẽ kích cầu nhiều hơn cho người dùng khi mà trước giờ, hễ cứ mỗi giờ cao điểm là Grab lại cao vùn vụt hơn cả taxi.

Nên xem

Tải trọn bộ ứng dụng hỗ trợ quay và dựng video như chuyên nghiệp trên điện thoại
Với bộ ứng dụng này, các bạn có thể thỏa thích sáng tạo ra những thước phim với màu sắc, hiệu ứng,... chuyên nghiệp nhất chỉ với chiếc điện thoại trên tay.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê