Video trên tay iPhone 13 Pro Max dummy: Phần Notch đẹp hơn, Camera lớn hơn

Video trên tay iPhone 13 Pro Max dummy: Phần Notch đẹp hơn, Camera lớn hơn

iPhone 13 Pro Max được thiết kế dựa trên iPhone 12 Pro Max với một số thay đổi nhỏ ở phần notch và cụm camera vuông phía sau. 

Mới đây, kênh YouTube Unbox Therapy đã bất ngờ trên tay một mô hình được cho là iPhone 13 Pro Max. Mặc dù đây chỉ là mô hình nhưng có thể coi đây là một trong những thiết kế chuẩn xác nhất của thế hệ iPhone mới nhà Apple. 

Thông thường, các mô hình iPhone mới được làm trước vài tháng để cung cấp cho các nhà sản xuất phụ kiện như ốp lưng. Do đó, bạn cũng có thể coi đây là thiết kế cuối cùng của iPhone 13 Pro Max.

iPhone 13 Pro Max phải - iPhone 12 Pro Max trái - Ảnh:Chụp màn hình

Về mặt kích thước, iPhone 13 Pro Max có kích thước tương tự như iPhone 12 Pro Max. Mô hình này cũng cho thấy thiết kế của thế hệ iPhone mới dường như không có nhiều thay đổi, vẫn là phần khung vuông vức, camera vuông và phần "tai thỏ" trên màn hình. 

iPhone 12 Pro Max trên - iPhone 13 Pro Max dưới - Ảnh:Chụp màn hình

Tuy vậy, có lẽ Apple đã có một số tinh chỉnh như các tin đồn gần đây đó là phần notch nhỏ hơn so với iPhone 12 Pro Max. Loa đã được di chuyển ra khỏi phần notch, tích hợp lên trên phần viền, điều này giúp cho các thành phần của Camera TrueDepth nằm gần nhau hơn, tiết kiệm diện tích hơn.

iPhone 12 Pro Max trên - iPhone 13 Pro Max dưới - Ảnh:Chụp màn hình

Thay đổi tiếp theo nằm ở phần camera sau. iPhone 13 Pro Max dự kiến sẽ nâng cấp camera góc siêu rộng với khẩu độ f/1.8 giúp thu sáng tốt hơn, ảnh chụp chất lượng hơn. Một số nâng cấp khác như kích thước pixel nâng lên 2um. Do đó, kích thước của cụm camera cũng sẽ lớn hơn so với phiên bản iPhone 12 Pro Max. 

iPhone 12 Pro Max trái - iPhone 13 Pro Max phải - Ảnh:Chụp màn hình

Các phím cứng vẫn nằm ở vị trí cũ, điều này phần nào bát bỏ cho tin đồn iPhone 13 Pro Max không sử dụng bím bấm vật lý. 

iPhone 13 dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 9 năm nay với con chip A15 Bionic mạnh mẽ, các phiên bản Pro sẽ sử dụng màn hình 120Hz. 

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê