Video trải nghiệm điện thoại đập đá chạy Android vô cùng bá đạo

Video trải nghiệm điện thoại đập đá chạy Android vô cùng bá đạo

Chiếc điện thoại này chạy được hết các ứng dụng cơ bản của Android khá thú vị, và có luôn cả trò chơi khủng long để giải trí. 

Nếu như anh em còn nhớ thì cách đây không lâu, mình có đăng tải một số hình ảnh của chiếc điện thoại "đập đá" chạy Android, bây giờ còn xuất hiện cả video trải nghiệm thực tế luôn. 

- Ảnh:9to5google

Chiếc điện thoại này không biết là do hãng nào sản xuất, nhưng nhìn về ngoại hình thì có thể đây là chiếc điện thoại do Nokia phát triển.

Giao diện Android của chiếc điện thoại "đập đá" này được tối ưu để phù hợp với các phím bấm cơ chứ không phải là màn hình cảm ứng. 

Nên xem

Sốc: iPhone 11 Pro thua iPhone XS trong bài kiểm tra tốc độ
iPhone 11 Pro dường như không được tối ưu tốt với iOS 13 về mặt quản lý RAM. 
- Ảnh:9to5Google

Bên trong nó có đầy đủ tất cả các ứng dụng dịch vụ của Google, kể cả tựa game khủng long mỗi khi vào Google Chrome nhưng bị rớt mạng.

Ở giao diện màn hình chính, nó được hiển thị sẵn Trợ lý Google, anh em chỉ cần nhấn vào phím ở giữa của các phím điều hướng để khởi động. 

Nên xem

Xiaomi Mi 9 Pro 5G có thể sạc đầy pin không tới 1 tiếng đồng hồ
Mi 9 Pro 5G là chiếc smartphone 5G tiếp theo của Xiaomi, dự kiến sẽ ra mắt vào ngày mai 24/9 với rất nhiều thứ hay ho. Bạn đoán xem đó là những gì nè?
- Ảnh:9to5Google

Ứng dụng Google Maps cũng được tinh chỉnh lại giao diện phù hợp hơn đối với một chiếc điện thoại "đập đá".

Hầu như toàn bộ mọi thứ đều được thay đổi, nhưng bên trong hệ điều hành không có Google Play Store để anh em tải ứng dụng về.

Nên xem

Realme X2 sắp ra mắt ngày mai có gì ngon hơn Realme X và Realme XT?
Realme X2 có thể mang trên mình những nâng cấp lớn so với Realme XT (ra mắt trong tháng này) cùng Realme X hồi tháng 5 qua.
- Ảnh:9to5Google

Hiện chưa rõ mục đích của chiếc điện thoại này được làm ra để làm gì, liệu nó có được phát triển thương mại hay không vẫn chưa có câu trả lời. Nhưng nếu như một chiếc điện thoại có thiết kế cơ bản nhưng lại chạy Android thì sẽ rất khó để phân loại nó thuộc nhóm feature phone hay smartphone. 

Nguồn: 9to5Google

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê