[Video] iOS 14 concept bổ sung tính năng độc đáo Apple có thể học hỏi

[Video] iOS 14 concept bổ sung tính năng độc đáo Apple có thể học hỏi

Trong khi Apple đang lặn ngụp với các lỗi phát sinh trên iOS 13, ý tưởng iOS 14 concept với rất nhiều tính năng được người dùng mong đợi đã xuất hiện. Liệu nó có trở thành sự thật năm sau?

Theo đó, bản iOS 14 concept mang đến các tính năng được yêu cầu rất nhiều (thông qua mạng xã hội, diễn đàn…) khá thú vị các bạn ạ.

Nên xem

Mời tải về iOS 13.3 public beta dành cho người dùng cuối
iOS 13.3 public beta dành cho người dùng cuối tham gia thử nghiệm vừa được Apple tung ra chỉ 1 ngày sau phiên bản Beta 1 dành cho các nhà phát triển, cùng với tvOS 13.3 public beta.

Những tính năng trên iOS 14 concept bao gồm giao diện gọi điện thoại chỉ chiếm 1 phần không gian màn hình (chứ không toàn bộ như hiện tại), chế độ Split View hỗ trợ kéo thả.

iOS 14 concept bo sung tinh nang doc dao Apple co the hoc hoi 1
Giao diện gọi điện mới - Ảnh:The Hacker 34/YouTube

Ngoài ra, nó còn mang đến một màn hình Home có thể tùy chỉnh mọi thứ thật sự, màn hình Always on Display (như trên Android) và nhiều thứ khác nữa.

iOS 14 concept bo sung tinh nang doc dao Apple co the hoc hoi 3
Màn hình Always on Display mới - Ảnh:The Hacker 34/YouTube

Ý tưởng iOS 14 concept được một Youtuber có biệt danh “the Hacker 34” nhào nặn khá đẹp mắt với một số biểu tượng trên hệ thống đã được làm mới, cùng với ứng dụng gọi điện mi nhon nhảy từ trên xuống.

iOS 14 concept bo sung tinh nang doc dao Apple co the hoc hoi 2
Màn hình Split View - Ảnh:The Hacker 34/YouTube

Nói thì khá là khó tưởng tượng bởi đây là những thứ khá mới mẻ nhưng “cấp tiến”, điều mà các kỹ sư tại Apple không có thời gian nghĩ ra bởi phải bận sửa lỗi cho iOS 13 hiện tại.

Nên xem

Cách quay video màn hình iPhone X hướng dẫn
Dưới đây là cách quay video màn hình iPhone X chuẩn nhất, theo hướng dẫn của Apple cho những ai đang cần sử dụng mà không phải cài thêm ứng dụng ngoài.

Mời bạn xem qua video này ở đây nha. Nếu thấy có gì đó bất hợp lý hay có ý tưởng nào hay hơn, đừng ngần ngại chia sẻ bên dưới cho mọi người cùng thảo luận.

Mời các bạn tham gia trang Tech Express để thảo luận và cập nhật tin tức mới nhất, hot nhất và thú vị trong mảng công nghệ cùng bọn mình nha.

Nguồn tham khảo: 9to5mac

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê